Con được 2 tuổi mà tình cũ chưa một lần nhìn mặt

Phát hiện tôi có bầu cũng là lúc người tình đòi chia tay, anh không chấp nhận và không muốn có sự xuất hiện của đứa trẻ...

Ảnh minh họa

Yêu nhau được gần 1 năm, anh thường xuyên nói với tôi về đám cưới, hứa hẹn hai đứa sẽ có một cuộc sống hạnh phúc với những đứa trẻ xinh xắn, ngoan ngoãn. Anh nói sẽ lo cho mẹ con tôi, sẽ yêu thương hết lòng, và dành mọi điều tốt đẹp nhất cho vợ con.

Nhưng thường những người nói hay lại không phải là những người làm giỏi. Khi phát hiện mình mang thai, tôi hạnh phúc thông báo cho anh, và cứ nghĩ anh sẽ ôm chầm lấy tôi, nhấc bổng tôi lên, quay vài vòng và ôm tôi thật chặt, nói lời cảm ơn vì cho anh sắp được làm bố.

Nhưng sự thật lại không giống như thế, anh tra khảo tôi về đứa trẻ có phải con anh không, vì anh nói lần nào quan hệ với tôi cũng cố tình xuất tinh ngoài âm đạo, tại sao lại có chuyện tôi mang bầu. Anh không tin đứa trẻ là con mình và không tin tưởng vào tình yêu, sự chung thủy của tôi dành cho anh.

Anh dỗ dành tôi đi phá thai, vì nói sợ ảnh hưởng đến tương lai của tôi. Ngọt nhạt không được, anh gây sức ép bắt tôi phải bỏ thai, nếu không phá thai sẽ chia tay, và để tôi làm mẹ đơn thân.

Đó là những chuỗi ngày khủng khiếp nhất của cuộc đời tôi, khi người yêu-người tôi tin tưởng, chỗ dựa duy nhất của tôi lúc này lại hắt hủi tôi. Còn gia đình, tôi không dám trở về để dối diện với họ, nói với bố mẹ rằng, tôi đã mắc sai lầm. Tôi sợ những tiếng thở dài của bố và những giọt nước mắt của mẹ.

Sau những lần đấu tranh tư tưởng gay gắt, tôi quyết định thú nhận tất cả với bố mẹ, và họ đã chấp nhận để tôi giữ lại cái thai. Chăm sóc tôi trong những ngày mang thai và ở cữ.

Trong khoảng thời gian ấy, thương con, đã nhiều lần tôi chủ động liên lạc với anh để mong anh nghĩ lại, cho con một mái ấm gia đình thực sự, nhưng anh từ chối. Nói không mong muốn và không chấp nhận đứa trẻ này, đừng gọi cho anh thêm lần nào nữa, nếu không muốn anh coi thường tôi thêm.

Bây giờ con đã hơn 2 tuổi, nhưng chưa một lần biết mặt bố, cũng không nhận được tình thương, sự quan tâm, yêu thương của bố hay bên nội.

Nhìn con khôn lớn mỗi ngày, tôi vui nhưng rồi lại buồn, vì đã không mang đến cho con một mái ấm gia đình trọn vẹn. Sai lầm của tôi ngày hôm qua, khiến tương lai sau này của con phải khổ. Tôi ân hận vì những tháng ngày đó.

Theo Duyên/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/con-duoc-2-tuoi-ma-tinh-cu-chua-mot-lan-nhin-mat-3386291/

Tags: phát hiện  |  đứa trẻ  |  nếu không  |  một lần  |  con một  |  tin tưởng  |  tương lai  |  phá thai

netRADIO     netTV