Con gái 15 tuổi sinh ngoài ý muốn, người phụ nữ đã làm điều tàn nhẫn với cháu của mình

Người phụ nữ Trung Quốc tuyên bố 'không muốn có đứa trẻ này' và gây ra hành động tàn nhẫn với chính cháu của mình.

Một cô bé 15 tuổi ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đi học xa nhà hơn 400 km và vừa trở về thăm gia đình. Tuy nhiên, về nhà chưa được bao lâu, cô bé bỗng đột nhiên bị chảy máu và đau bụng dữ dội.

Người mẹ vội đưa em tới bệnh viện Nhân dân Taixing. Nhưng chưa kịp đến bệnh viện, nữ sinh đã chuyển dạ rồi sinh con ngay trên vỉa hè. Hiện chưa rõ liệu cô bé có biết mình mang thai hay không, hay thiếu nữ này giấu cha mẹ của mình.

Thay vì chào đón đứa cháu ngoại vừa mới chào đời, bà ngoại tên Lin lại bế cháu mình lên rồi ném mạnh xuống đường, khiến bé bị xây xước và bầm tím nặng.

Em bé được người qua đường giúp đỡ sau khi bị bà ngoại vứt bỏ.

'Tôi đã rất sợ hãi. Người phụ nữ ấy bế đứa bé lên rồi ném xuống bên đường và nói họ không muốn có đứa trẻ này'', Zhang, một trong số những người chứng kiến sự việc, kể lại.

Khi chứng kiến hành động tàn nhẫn của bà Lin, người đi đường nhanh chóng chạy tới cứu đứa trẻ, đặt bé nằm lên một tấm khăn rồi lấy ô che để em không bị mưa ướt. Một số người cũng khuyên nhủ bà Lin hãy thương lấy cháu của mình.

Em bé sơ sinh sau đó được một y tá đi ngang qua bế vào bệnh viện và hiện được chăm sóc y tế. Trong khi đó, người mẹ nhí cũng được các bác sĩ hỗ trợ chăm sóc sau khi sinh con. Tình hình sức khỏe của cô bé hiện đã ổn định.

Cảnh sát Taixing đã nói chuyện với bà Lin và khẳng định việc bà vứt bỏ đứa trẻ sơ sinh như vậy là một tội ác không thể dung tha và sẽ phải bị xử phạt. Bà Lin cho hay sẽ 'lên kế hoạch' để xử lý mọi chuyện sau khi con gái xuất viện về nhà.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục,Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: tàn nhẫn  |  đứa trẻ  |  bệnh viện  |  bà ngoại  |  sinh con  |  người mẹ  |  hành động  |  nhanh chóng  |  tình hình sức khỏe