Con gái 16 tuổi mất tích nhiều ngày, mẹ khẩn thiết tìm kiếm khắp nơi

Suốt nhiều ngày tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích của cô con gái 16 tuổi mất tích trong đêm, bà Huê đang rất lo lắng và mong cơ quan chức năng giúp bà tìm kiếm con.

Ngày 16/9, theo báo Trí Thức Trẻ, bà Trần Thị Huê (48 tuổi, trú P. Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đang đề nghị các cơ quan chức năng giúp đỡ tìm kiếm con gái là Nguyễn Thảo Huyền Trâm (SN 2003), mất tích đã nhiều ngày.

Theo bà Huê, khoảng 19h tối 12/9, Trâm đang ở nhà thì một người bạn (chưa rõ danh tính) gọi điện rủ đi chơi. Lúc này, Trâm xin mẹ đi chơi nhưng rồi sau đó không đi nữa. Khoảng 30 phút sau, bà Huê nói con trông nhà để mình đi dự đám tang. Tuy nhiên, khi bà Huê về lại nhà thì không thấy con nữa.

'Gia đình tôi đã chia nhau tìm kiếm khắp nơi, nhưng đến nay vẫn không có tin tức gì của con, khiến gia đình tôi rất hoang mang, lo lắng', bà Huê nói.

Huyền Trâm mất tích đã 4 ngày.

Huyền Trâm mất tích đã 4 ngày.

Theo báo VTC News, ngày hôm sau, bà Huê gặp một số bạn bè của con để hỏi thăm. Một cô bạn của Trâm cho biết có nhìn thấy cô bé đi cùng một người trên chiếc xe máy hiệu Vision vào tối 12/9.

'Bạn Trâm kể con bé lúc đi mặc váy ngắn, áo ngắn tay và ngồi trên xe cho một người con gái chở đi. Nó đi mấy ngày liền đến nay chưa về. Tôi lo quá, đã tìm hết mọi nơi nhưng vẫn mãi chưa thấy. Gia đình đã trình báo công an mà cũng chưa thấy cháu Trâm đâu', bà Huê gạt nước mắt, cho biết gia đình đã thông báo khắp nơi để tìm con.

Nghỉ học từ khi kết thúc lớp 10, Trâm từng có lần bỏ nhà đi qua đêm và gia đình tìm thấy cô bé ở một quán cà phê. Cô bé giải thích là ở đó chơi với bạn.

Bà Huê kể lại sự việc với phóng viên. Ảnh: báo VTC News

Bà Huê kể lại sự việc với phóng viên. Ảnh: báo VTC News

'Tối 13/9, một người bạn của Trâm nhìn thấy nó tại một quán cà phê thì khuyên về nhà nhưng con bé bảo chơi chút xíu đã rồi về. Bạn của Trâm chạy về báo với gia đình, chúng tôi đến quán ngay nhưng con tôi đã không còn ở đó… Nó khờ lắm nên dễ bị dụ dỗ, giờ không biết nó ra sao. Tôi rất mong cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm cháu', người mẹ nghẹn ngào nói trên báo VTC News.

Theo một người thân của Huyền Trâm, gần đây Trâm học trang điểm tại một cơ sở ở đường Nguyễn Tri Phương. Gia đình đã liên lạc nhưng chủ cơ sở cho biết cô bé đã nhiều ngày không đến đây.

Đại diện UBND phường Khánh Xuân xác nhận trên báo Trí Thức Trẻ, đã nhận được thông tin về vụ việc và chỉ đạo các cơ quan liên quan vào cuộc để xác minh, tìm cháu Trâm theo trình báo của gia đình.

Theo Nguyễn Thúy (Tổng hợp)/Saostar

Tags: mất tích  |  con gái  |  gia đình  |  tìm kiếm  |  cơ quan chức năng  |  đi chơi  |  Trí Thức Trẻ  |  trình báo  |  lo lắng  |  Huyền Trâm