Con gái Hoa hậu Ngô Phương Lan: 6 tháng tuổi đã biết bơi và lần đầu lộ diện

Ngô Phương Lan gây bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ hình ảnh con gái 6 tháng tuổi bụ bẫm đáng yêu.

Ngô Phương Lan sinh năm 1987 đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007. Sau 6 năm đăng quang, cô quyết định lên xe hoa với chàng rể người Anh Loz Whitaker. Kể từ đây, Ngô Phương Lan rút lui khỏi làng giải trí. Cô cùng chồng đi khắp nơi trên thế giới và thực hiện các dự án giáo dục phi chính phủ.

6 năm hôn nhân hạnh phúc bên chồng Tây nhưng Ngô Phương Lan gặp phải một biến cố. Năm 2017, cô bị sẩy thai. Đây là nỗi đau khiến Ngô Phương Lan rơi vào trầm cảm và mệt mỏi. Chồng Ngô Phương Lan cũng bất lực và xót xa trước chuyện này.

Con gái 6 tháng tuổi đã biết bơi của Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ và yêu thương từ gia đình, Ngô Phương Lan đã phục hồi sức khỏe. Tháng 3/2019, Ngô Phương Lan hạ sinh con gái trong niềm vui của đại gia đình. Cũng giống như nhiều sao Việt khác, Ngô Phương Lan hạn chế khoe con. Bất ngờ mới đây nhất, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 lần đầu để lộ mặt con gái 6 tháng tuổi.

Trên trang cá nhân, Ngô Phương Lan viết: '6 tháng biết bơi là giỏi hơn mẹ rồi. Nghe nói con hơn mẹ là nhà có phúc'. Niềm hạnh phúc khoe con của Ngô Phương Lan nhận được sự chia sẻ của tất cả mọi người.

Con gái Ngô Phương Lan trong hình diện đồ đáng yêu và bụ bẫm. Như Ngô Phương Lan, bé mới 6 tháng tuổi nhưng được bố mẹ cho học bơi và đã biết bơi. Nhiều người dành lời khen tặng dành cho bé.

Vợ chồng Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/giai-tri/con-gai-hoa-hau-ngo-phuong-lan-6-thang-tuoi-da-biet-boi-va-lan-dau-lo-dien-20190828101739404.htm

Tags: Ngô Phương Lan  |  6 tháng  |  hoa hậu  |  Hoa hậu thế giới  |  hạnh phúc  |  Đăng quang  |  Việt 2007