Con gái cưng của Quách Phú Thành lần đầu lộ diện

Em bé ba tháng tuổi được mẹ và bà ngoại bế ra ngoài tắm nắng hôm 6/12.

Một tờ báo Hong Kong hôm 6/12 đăng tải hình ảnh con gái Quách Phú Thành được bà ngoại và mẹ cho ra ban công của căn hộ để tắm nắng. Chào đời hồi tháng 9 vừa rồi, em bé mới được khoảng 3 tháng tuổi nhưng trông khá cứng cáp. Nhờ bà đỡ cổ, bé Chant mắt tròn xoe nhìn ngó xung quanh, trông biểu hiện rất đáng yêu. Cô bé có hàng lông mày rậm, đôi mắt tròn rất giống bố. 

Vợ Quách Phú Thành cho con ra ngoài tắm nắng. 

Một nguồn tin cho hay Quách Phú Thành không muốn con lộ diện quá sớm nên yêu cầu vợ không cho bé ra ngoài, ngoại trừ khi tới viện để tiêm chủng và kiểm tra định kỳ. Vì thế, đây là lần đầu tiên cô bé Chant lọt vào tầm ngắm của cánh săn ảnh. 

Bận rộn với công việc nên Quách Phú Thành phó thác việc chăm con cho vợ và ông bà ngoại. Chia sẻ với ký giả, tài tử Hong Kong nói con gái giờ trở thành động lực to lớn cho anh kiếm tiền: 'Có con cũng khiến tôi thay đổi nhiều, giờ đây mỗi khi xong việc tôi đều vội vã về nhà, hiếm khi đi tụ tập với bạn bè'. Thiên vương Hong Kong cũng lên kế hoạch cho vợ đi du lịch bởi sau đám cưới, cả hai chưa có tuần trăng mật đúng nghĩa.

Moka phát hiện ra ký giả chụp hình bèn vội đưa con vào nhà.

Moka - vợ Quách Phú Thành đã về lại dáng nhanh chóng sau sinh. Những hình ảnh người mẫu này chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy thân hình cô mảnh mai và thon thả. Moka cũng cho biết cô nuôi con bằng sữa mẹ, đồng thời đăng tải ảnh cho thấy cô chịu khó tích sữa mẹ cho con sử dụng dần. 

Bà xã Quách Phú Thành nuôi con bằng sữa mẹ. 

Ảnh: News

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

Tags: Quách Phú Thành  |  Moka  |  Hùng Đại Lâm