Vợ chồng Victoria - Beckham

Con gái lai Tây của Hà Anh nổi tiếng khắp thế giới bởi hình ảnh đáng yêu chụp cùng David Beckham

Hình ảnh bé gái bụ bẫm xinh xắn được David Beckham đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Sau 2 năm lấy chồng, siêu mẫu Hà Anh sinh con gái vào năm 2018. Cô bé Myla là kết quả tình yêu giữa Hà Anh và chồng Tây. Sự xuất hiện thiên thần nhỏ Myla đã làm cuộc sống của siêu mẫu sinh năm 1982 trở nên sinh động và viên mãn hơn.

Nói về con gái bé nhỏ, Hà Anh chia sẻ: "Bé rất vui vẻ và hiếu động, nghịch ngợm. Từ khi sinh con đến giờ, chúng tôi chưa có giấc ngủ nào tròn đầy. Hai vợ chồng thường thức dậy từ 5 giờ sáng vì Myla có thói quen dậy sớm lắm".

David Bekcham khoe hình ảnh bé Myla trên tài khoản Instagram.

Dù đã có con nhưng tình cảm của hai vợ chồng Hà Anh vẫn trọn vẹn, trong ngày lễ tình nhân 14/2, Hà Anh cho biết: "Trước hay sau khi có con chúng tôi vẫn giữ cho nhau tình yêu, sự tôn trọng và trân trọng. Khi có con rồi, giữa chúng tôi có thêm sự nể phục và tình thương yêu. Mỗi lần ngắm nhìn vợ chăm con, cho con bú, chồng tôi lại ôm cả hai mẹ con rồi vuốt ve, âu yếm. Mỗi lần thấy chồng chăm và chơi đùa với con, trong lòng tôi dấy lên sự yêu thương, gắn kết tột độ".

Dù là siêu mẫu, MC và một nhà hoạt động xã hội, Hà Anh vẫn không ngại tự tay chăm sóc con cái và cho con bú sữa mẹ như bình thường. Hà Anh tự tin: "Nhiều mẹ sợ cho con bú sẽ xấu ngực, nàng chẳng sợ. Cho con bú quá tuyệt diệu, được ôm ấp con vào lòng, con vừa bú vừa ôm ngực mẹ, mắt nhìn mẹ ấu yếm, để rồi ngủ ngon giấc miệng bé chu chu khi rời ti mẹ".

Từ khi sinh con, Hà Anh vừa dành thời gian cho gia đình, vừa bận rộn với các kế hoạch của riêng mình. Ngoài ra, điều khiến cô bận rộn hơn chính là sự nổi tiếng quá mức của con gái nhỏ. Với ngoại hình xinh xắn, mập mạp dễ thương, bé đang trở thành nhóc tí "hot" nhất showbiz Việt.

Mới đây khi tham gia một sự kiện cùng mẹ, bé Myla được chụp chung với cựu danh thủ David Beckham. Anh còn đăng tải hình ảnh cô bé trên Instagram với dòng chữ "So cute - quá dễ thương".

Trước tình cảm của David Beckham, Hà Anh vui vẻ viết: "Có cô nào ở Việt Nam được chú viết mũi tên chỉ đích danh là "Dễ thương quá" thế này không?".

Bé Myla được cựu danh thử David Beckham "selfie" đăng tải trên tài khoản Instagram trong một sự kiện diễn ra tại Việt Nam.

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc khoe con gái 8 tháng xinh xắn.

Vẻ đẹp như thiên thần của bé Myla.

Cô bé được dân mạng gọi là fashionista nhí vì vẻ mặt đáng yêu cùng phong cách thời trang dễ thương.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/con-gai-lai-tay-cua-ha-anh-noi-tieng-khap-the-gioi-boi-hinh-anh-dang-yeu-chup-cung-david-beckham-20190312141849589.htm