Con gái lúc đi chơi và khi đi học: Nói đó là hai người khác nhau chắc ai cũng tin!

Sự khác biệt giữa hình ảnh của con gái lúc đi học và khi lên đồ đi chơi đúng là vô cùng lớn, đủ để khiến bạn ngã ngửa đấy.

Người ta nói con gái là chúa mâu thuẫn cấm có sai mà. Con gái thường mắc tật giây trước nghĩ một đằng, giây sau nghĩ một nẻo. Con gái còn ưa nói không là có, nói một là hai nữa.

Mà đấy mới là về mặt suy nghĩ thôi nhé, chứ về ngoại hình họ có khi còn bất nhất hơn nữa cơ. Chẳng hạn như con gái lúc ru rú ở nhà thì lôi thôi lếch thếch, khi về ra mắt thì e thẹn, thật thà, lúc lên đồ đi chơi thì lung linh, sang chảnh hay khi tới trường thì luôn giản dị... mỗi hoàn cảnh là một thái cực khác nhau luôn.

Mới đây trên MXH cũng đã xuất hiện một trào lưu 'bóc phốt' vui vui liệt kê những trường hợp con gái khiến người ta sốc nặng vì sự biến hóa lúc thế này khi thế khác như vậy. Chỉ bằng hai bức ảnh một được chụp ở trường và một là khi đi chơi, người ta lại được phen trầm trồ: Đúng là không ai 'ảo' như con gái!

Đây là một trong những bức ảnh 'bóc phốt' thực trạng của con gái rõ nhất. Sự khác nhau vừa thú vị vừa đáng yêu của cô bạn này đã khiến bức ảnh nhận được hàng chục ngàn lượt like


Khi đi học thì cứ mộc mạc thôi, còn lúc chụp choẹt Instagram phải cho người ta tút tát một chút chứ

Ảnh: Trang Kiều Nguyễn


Bạn ngạc nhiên vì mặt mộc của tôi lần đầu là lỗi của tôi, nhưng nếu bạn ngạc nhiên thêm lần này nữa thì là lỗi của bạn rồi, không biết sự tồn tại của công nghệ trang điểm rồi beauty filter à?

Ảnh: Quân Lê


Tất cả quỳ xuống! Con gái đúng là 'đỉnh kout' mà!

Ảnh: Anh Hiền


Có thể bạn không tin nhưng chỉ cần thay đổi phong cách ăn mặc một chút, con gái cũng có thể hóa thân thành một người hoàn toàn khác rồi

Ảnh: Uyên Nhi


Con gái khi lên lớp và đi chơi lúc nào cũng là 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhé

Ảnh: Đạt Đoàn


Thực ra thì cô bạn này vẫn xinh, chỉ là khi đi học thì nhây hơn một chút còn khi lên ảnh thì... thảo mai một chút

Ảnh: Vũ T.Thu Huyền


Đừng vội chê bai cô bạn bàn bên nếu bạn thấy nó không có gì đặc biệt, chẳng qua người ta chưa bỏ công chăm chút như những lúc đi chơi thôi

Ảnh: Huỳnh Nhựt


Dăm ba cái filter là con gái muốn xinh thế nào cũng được luôn

Ảnh: Ngân Ngân

Theo Coca/Trí thức trẻ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Chùm ảnh  |  sống ảo  |  Con gái  |  relax  |  loạt ảnh  |  bóc phốt