Con tố dượng hiếp dâm: Mẹ không tới thăm con

Liên quan đến vụ bé gái tố người tình của mẹ hiếp dâm, người mẹ đã lấy tính mạng của mình đảm bảo không có chuyện đó.

Trước đó anh N.H.S (ngụ Q Bình Tân, TPHCM) vừa có đơn kêu cứu về việc con gái anh là cháu N.T.B (15 tuổi) bị người đàn ông sống chung với vợ cũ của anh xâm hại tình dục nhiều lần.

Trao đổi với PV, anh S cho biết: 'Sau khi phát hiện ra vụ việc gia đình đã nộp đơn trình báo công an.

Nhận được đơn tố cáo, công an có đưa cháu đi giám định và kết quả là cháu bị rách vết cũ. Mới đây công an cũng cho biết 2 tuần nữa sẽ thông báo kết quả'.

Mẹ lấy tính mạng đảm bảo trong sạch cho người tình

Nói thêm về vụ việc, anh S kể: 'Trước đó cũng nghe mẹ tôi kể lại, khi công an mời lên phường thì vợ tôi có ra nói với công an rằng cô ấy lấy tính mạng của mình ra đảm bảo người đàn ông ở cùng cô ấy không làm chuyện đó. Cô ấy đứng ra bảo vệ người tình, nói cháu với bà nội dựng chuyện tố cáo.

Con gái tôi nó mới học lớp 9 mà cao tới 1m65, xinh xắn nên nhìn ai cũng mê. Trước đó vợ tôi cũng bảo chăm sóc tốt cho con bé vậy mà bây giờ sự việc mới bị vỡ lở ra.

Chính chỗ vợ cũ tôi ở nhiều người cũng bàn tán xôn xao về chuyện này. Họ nói tại sao làm bố như tôi mà không dám làm gì hết, chỉ im lặng không làm gì?. Tôi nghĩ hãy để cho pháp luật họ xử lý'.

Nhận xét về vợ của mình, anh S cho biết: 'Thời gian ở cùng nhau tôi biết cô ấy không phải là người chăm sóc chu đáo cho con cái. Trước toàn bà nội hoặc bà ngoại chăm chứ L (Tên vỡ cũ anh S -PV) không chăm sóc như những người mẹ khác'.

Mẹ không đến thăm con

Chia sẻ thêm với PV, bà cháu bé nói: 'Cháu bé giờ cũng ổn định hơn rồi. Trước đó cháu không nói chuyện với ai, lúc nào cũng sợ sệt.

Cháu kể mỗi khi ở nhà có hai người là người đàn ông đó lại bế cháu vào giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Cháu sợ không dám kể với ai, mà có kể cũng không ai tin cháu.

Sau khi gia đình làm đơn nộp công an, mẹ cháu còn đe dọa và nói với cháu rằng có ai đứng sau xúi giục cháu phải không, rồi dọa đập đầu chết. Mẹ cháu bảo tôi là chuyện nhà thì để nhà giải quyết sao lại đưa thiên hạ làm trò hề cho người ta'.

Bà nội cháu chia sẻ: 'Từ hôm xảy ra sự việc đến giờ mẹ cháu cũng không đến thăm, gặp cũng còn không nhìn mặt con, rồi bà ngoại cũng kêu thôi chuyện gì qua thì thôi. Mẹ cháu còn bảo cháu thù ghét cha dượng nên vậy'.

Như thông tin trước đó, vào năm 2001, anh S và chị L kết hôn rồi có hai con, trong đó có cháu B là con gái lớn. Tuy nhiên do tình cảm rạn nứt nên năm 2012 hai vợ chồng đường ai nấy đi.

Đến khoảng tháng 8/2015, chị L. quen biết rồi cả ba mẹ con chị dọn ra chung sống với người đàn ông tên Nguyễn Văn T. (45 tuổi).

Đến khi cháu B về nhà thì bà nội phát hiện cháu có biểu hiện không bình thường nên đưa đi kiểm tra rồi được cháu kể lại bị ông T xâm hại nhiều lần nên gia đình trình báo công an.

Theo Hồng Minh/Đất Việt

Tags: con tố dượng hiếp dâm  |  tố dượng hiếp dâm  |  con bị dượng hiếp dâm  |  hiếp dâm con riêng

Video bạn có thể quan tâm

8 giờ truy lùng 2 tên 'yêu râu xanh' hiếp dâm cô gái

Theo Xuân Ngọc/Đất Việt