Con trai Ly Kute hát chúc mừng sinh nhật 'như phá đám', nhưng dân mạng lại chỉ chú ý tới điều này

Mặc dù Ly Kute đã dạy Khoai Tây hát và gửi lời chúc rất ngọt ngào, nhưng cậu bé lại không được nghiêm túc cho lắm.

Dù không tham gia showbiz, toàn tâm cho công việc kinh doanh và nuôi cậu con trai nhưng Ly Kute vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, cậu bé Khoai Tây đáng yêu cũng có sức hút không kém gì mẹ, mỗi lần cựu hot girl Hà thành đăng tải hình ảnh của cậu bé là lập tức thu hút rất nhiều lượt tương tác.

Mới đây, Ly Kute đã đăng tải đoạn clip bé Khoai Tây chúc mừng sinh nhật tới một người bạn kèm theo câu than trời: 'Muốn quay 1 clip chúc mừng chị An Hy mà em Tây nhí nhố quá, không chịu hợp tác gì cả.'

Được biết, bé An Hy là một người bạn rất thân thiết với Khoai Tây, cả hai thường xuyên được mẹ cho đi ăn, đi chơi cùng nhau. Thế nhưng, cậu bé chỉ hát được đúng 1 câu 'Birthday' rồi cứ cười hi hi hí hí. Tới khi mẹ Ly nhắc gửi lời chúc, cô còn đọc nguyên cho một câu chúc mẫu khá dài và ngọt ngào, Khoai Tây lại trợn mắt lên đáp: What, what?

Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khiến nhiều người bật cười, xuýt xoa khen ngợi:

- Tây ơi, yêu quá đi.

- Tây đáng yêu quá.

- Ông Tây trông phong độ thế, cứ như đi hỏi vợ ý.

- Tây ơi là Tây sao lại dễ thương đến mức thế này! Yêu lắm hai mẹ con!

- Tây chuẩn hot boy rồi.

- Giọng Ly dễ thương quá. Bé Tây đáng yêu.

- Yêu quá, lại còn 'what, what'. Ha ha, Tây không hợp tác mới đúng là anh Khoai Tây vì chỉ quay trộm được anh thôi, chứ biết là đang quay anh hay lảng lắm ha ha.

- Tây nói tiếng Anh tốt quá.

- Nghe Tây nói what, what là biết giỏi tiếng Anh rồi nè.

Khoai Tây hay bé Khoai, Khoai Chiên là con trai của hot girl một thời Ly Kute và danh thủ Mạc Hồng Quân. Cậu bé có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu và sở hữu lượng fan đông không kém gì mẹ. Hiện nay, Khoai Tây đã hơn 3 tuổi, ngày càng chững chạc và đẹp trai, đặc biệt, cậu bé nói tiếng Anh khá tốt và giỏi nịnh mẹ.

Khoai Tây đã hơn 3 tuổi và rất tinh nghịch.

Theo Miss Mộng Mơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/con-trai-ly-kute-hat-chuc-mung-sinh-nhat-nhu-pha-dam-nhung-dan-mang-lai-chi-chu-y-toi-dieu-nay-2220192459267932.htm