Con trai bị mắc kẹt trong thang cuốn, bố vẫn mải mê bấm điện thoại gây phẫn nộ

Khi bước lên thang cuốn, người đàn ông không hề để ý đến con, mải mê bấm điện thoại và thậm chí khi con trai gặp nạn, anh ta vẫn chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về một vụ tai nạn thang cuốn xảy ra vào ngày 11/9 tại một trung tâm thương mại ở tỉnh Quảng Tây. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của trung tâm thương mại quay lại.

Video: Con trai bị mắc kẹt trong thang cuốn, bố vẫn mải mê bấm điện thoại gây phẫn nộ

Đoạn video bắt đầu với cảnh hai bố con đi lên thang cuốn của trung tâm thương mại. Tuy nhiên, người bố lại không hề để ý tới con mình, mải mê bấm điện thoại, mặc kệ con nhỏ đang chạy lên chạy xuống trên thang cuốn.

Người bố mải mê bấm điện thoại khi con gặp nạn.

Sau đó, cậu bé chạy xuống thang cuốn, ngược chiều chuyển động của thang. Do không thể theo kịp chuyển động của thang cuốn nên cậu bé đã ngã xuống. Cậu bé cố gắng hết sức đứng dậy nhưng quần của cậu bé lại mắc vào điểm thang cuốn gặp sàn nhà.

Cậu bé bị mắc kẹt trong thang cuốn.

Hoảng sợ, cậu bé khóc òa lên. Lúc này, người bố mới phát hiện ra con trai bị mắc kẹt ở thang cuốn. Người đàn ông nhanh chóng chạy tới cứu con trai và sau đó anh ta cũng được một người phụ nữ chạy tới giúp đỡ.

Do không thể kéo chiếc quần ra nên hai người đành phải đưa cậu bé ra trước. Khi đứa trẻ được cứu, ông bố đã bế con lên, tiếp tục bấm điện thoại trong khi người phụ nữ lạ đang cố gắng giúp anh ta lấy chiếc quần của cậu bé ra khỏi thang cuốn.

Ông bố vẫn mải mê bấm điện thoại khi người phụ nữ lạ giúp anh ta lấy chiếc quần của cậu bé ra khỏi thang cuốn.

Vụ việc sau khi đăng tải đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt về việc nuôi dạy con cái và điện thoại trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều bất bình trước thái độ và cách cư xử của ông bố khi con trai gặp nạn. Một số người để lại bình luận:

'Đưa con đi chơi thì để ý con một tí, đừng lúc nào cũng cắm mặt vào điện thoại, đến lúc xảy ra chuyện gì hối hận cũng không kịp đâu',

'Anh ta có phải là bố của đứa trẻ không vậy? Tại sao anh ta vẫn có thể bình tĩnh bấm điện thoại khi con trai gặp nguy hiểm như thế?',

'Anh ta không xứng đáng được làm bố. Người phụ nữ lạ cố gắng giúp đỡ cứu con trai anh ta, trong khi anh ta chỉ chăm chăm nhìn vào chiếc điện thoại',

'Làm ơn xin hãy dành một chút thời gian cho con cái, đừng thiếu trách nhiệm như vậy nữa'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/con-trai-bi-mac-ket-trong-thang-cuon-bo-van-mai-me-bam-dien-thoai-20200917111302729.html

Tags: bấm điện  |  mắc kẹt  |  con trai  |  điện thoại  |  thương mại  |  cố gắng  |  gặp nạn  |  Trung tâm  |  không hề  |  Trong khi