Con trai kín tiếng của ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân trúng tuyển Đại học Y ở Úc

Ca sĩ Mỹ Linh không giấu được tự hào khi khoe email thông báo con trai trúng tuyển của trường Đại học ở Úc.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: Sáng dậy có tin vui, con trai sau nhiều ngày chờ đợi thì kết quả đã chính thức được học ngành Y, ngành nghề con nói càng học càng say mê. Cả nhà mừng cho con'. Kèm theo dòng thông báo ấy là hình ảnh của Anh Duy cùng email thông báo trúng tuyển.

Anh Duy chính là 'trái ngọt' của Anh Quân và Mỹ Linh. Trong số các anh chị em, cậu là người cực kỳ kín tiếng. Anh Duy sinh năm 1999, từng theo học tại Trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội. Dù cũng sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé nhưng thay vì đam mê ca hát, Anh Duy lại thích nhảy, chơi piano. Con trai Mỹ Linh từng là thành viên của nhóm nhảy Pixelated và thường xuyên biểu diễn ở trường.

Gia đình hạnh phúc của Mỹ Linh.

Dù con nhà nòi trong làng âm nhạc, có năng khiếu âm nhạc nhưng cuối cùng Anh Duy lại có đam mê với ngành Y. Và cuối cùng sau những nỗ lực của mình, Anh Duy đã nhận được kết quả xứng đáng. Khác với chị và em gái, chàng trai 21 tuổi đã chạm tay đến giấc mơ là bác sĩ của mình.

Có được một Anh Duy như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của mình, cậu còn có hậu phương là gia đình hạnh phúc yêu thương nhau. Ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân có một cuộc hôn nhân được nhiều bạn bè hâm mộ.

Hơn 20 năm là vợ chồng của nhau, Mỹ Linh và Anh Quân đã vun đắp được tổ ấm hạnh phúc viên mãn về mọi thứ. Bí quyết để Mỹ Linh - Anh Quân trở thành gia đình kiểu mẫu của đồng nghiệp và người hâm mộ chính là bản thân mỗi người phải tự dẹp bỏ cái tôi.

Mỹ Linh và con trai Duy Anh.

Mỹ Linh tâm sự: 'Tôi nghĩ đã là gia đình thì không nên phân biệt nghệ sỹ hay ngôi sao, vợ hay là chồng đều nên giảm bớt cái tôi của mình một ít để hướng tới sự hòa hợp. Anh Quân là người khó tính, cầu toàn nhưng điều quan trọng nhất mà anh ấy cho tôi là sự tin tưởng ở người đàn ông thực sự tử tế mà tôi có thể dựa vào anh ấy bất cứ lúc nào, lúc khỏe mạnh hay đau ốm, lúc thất bại hay thành công'.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/con-trai-kin-tieng-cua-ca-si-my-linh-nhac-si-anh-quan-trung-tuyen-dai-hoc-y-o-uc-20201027092559562.htm

Tags: anh quân  |  Mỹ Linh  |  Anh Duy  |  con trai  |  thông báo  |  hạnh phúc  |  gia đình  |  trúng tuyển  |  Cuối cùng  |  cái tôi