Con trai nuôi mèo, bố dọa 'đá bay' nhưng vài tháng sau lại bắt gặp cảnh tưởng không ngờ

Con mèo lạ ngày nào bị người đàn ông dọa tống khứ khỏi nhà giờ đã trở thành cậu 'con trai' cưng.

Bức ảnh hài hước được cậu con trai đăng tải kèm chú thích khá thú vị. Hình ảnh cho thấy ông bố trải đệm xuống đất, nằm đó và xem điện thoại, trong khi con mèo nằm ngửa trên chiếc giường rộng. Con vật có vẻ 'khoan khoái' khi được độc chiếm khoảng không gian rộng lớn, dưới hơi mát lạnh của điều hòa.

Người chụp hình ảnh này không ai khác chính là con trai của người đàn ông. Anh chàng tỏ ra ghen tị với con mèo 'số hưởng' và lo sợ sẽ bị 'ra rìa'.

Ông bố xuống nằm đất để nhường giường cho mèo, sự thật vài tháng trước được tiết lộ khiến dân mạng kinh ngạc

'Mấy tháng trước bố còn dọa cấm vác nó về kẻo bố đá nó bay 5 mét. Thế mà giờ bố nhường luôn cả giường cho nó, sợ nó nằm sai tư thế mỏi lưng rồi sinh bệnh, còn gọi nó là con trai nữa', cậu con trai ngao ngán kể.

Quả là ông bố đã có sự thay đổi chóng mặt. Không rõ con mèo này có sức hút gì khiến người đàn ông phải cưng chiều nó đến vậy.

Nhiều dân mạng bật cười trước tình huống hài hước này. Không ít thanh niên bày tỏ sự đồng cảm khi bị thú cưng 'vượt mặt'.

'Các cụ thương chó mèo khỏi nói, nó ốm đau một tí là lo sợ hỏi bạn bè loạn lên. Mình là con thì toàn bị mắng, bày bừa một tí là nghe 'dân ca' cả ngày. Còn chúng thì hết ăn no lại nằm ườn ngủ, mà còn được vỗ về nữa chứ. Giận quá!', tài khoản Thanh Huyền bày tỏ.

'Cũng tại bạn thôi, ai bảo mang nó về rồi để ra nông nỗi này. Nó chỉ mất mấy tháng để 'thu phục' bố, còn bạn thì mất hai mươi mấy năm vẫn chưa thể lấy lòng bác. Nói vui thì đúng là không bằng con mèo', một dân mạng khác dí dỏm.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/con-trai-nuoi-meo-bo-doa-da-bay-nhung-vai-thang-sau-lai-bat-gap-canh-no-boc-khong-ngo-82020265202050915.htm

Tags: Ảnh hài hước  |  tình huống hài hước  |  nuôi mèo  |  bố mẹ yêu mèo  |  chăm mèo  |  mèo số hưởng  |  thương mèo hơn con