Công Phượng đã gọi liệu Văn Lâm, Xuân Trường có trả lời?

Tiền đạo Công Phượng vừa toả sáng dưới màu áo CLB Incheon United trong một trận đấu giao hữu. Rất có thể, điều này sẽ tạo ra một cú hích dành cho Văn Lâm, Xuân Trường.

Mới đây, CLB Incheon United vừa xác nhận, tiền đạo Công Phượng đã có bàn thắng đầu tiên dưới màu áo đội bóng mới trong một trận đấu giao hữu. Cụ thể, phía đội bóng Hàn Quốc thông tin: “Chúng tôi vừa có trận hòa 2-2 với Busan Humetro. Nguyễn Công Phượng và Choi Beom Kyung ghi bàn cho đội”.

Việc Công Phượng ghi bàn đem đến một khởi đầu đầy mỹ mãn dành cho tiền đạo xứ Nghệ cùng tin vui đối với những người yêu bóng đá Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự hoà nhập rất tốt từ cựu cầu thủ CLB HAGL.

Công Phượng vừa có bàn thắng đầu tiên dưới màu áo CLB Incheon United.

Bên cạnh đó, pha lập công của Công Phượng có thể tạo một cú hích dành cho thủ thành Đặng Văn Lâm và tiền vệ Lương Xuân Trường. Ở trận đấu đầu tiên dưới màu áo CLB Muangthong United, Lâm “tây” đã mắc một sai lầm đầy ngớ ngẩn dẫn đến bàn thua cho đội nhà. Còn Xuân Trường dù có màn ra mắt không đến nỗi tệ nhưng có pha để mất bóng dẫn đến bàn thua của CLB Buriram.

Thế nên, sự toả sáng từ Công Phượng nhiều khả năng đem đến nguồn cảm hứng đối với Văn Lâm, Xuân Trường. Khi mà Thai League sắp khai mạc và môi trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Dẫu biết rằng, trận đấu đầu tiên chẳng nói lên tất cả song ấn tượng ban đầu bao giờ cũng rất quan trọng.

Công Phượng đã có màn khởi đầu đầy ấn tượng dưới màu áo CLB mới.

Môi trường K.League nơi Công Phượng thi đấu còn khắc nghiệt hơn gấp bội. Để tìm được một vị trí chính thức cũng như thi đấu tốt trở thành điều hết sức khó khăn. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi, nhiều người tin vào một suất đá chính dành cho Công Phượng nơi đội hình CLB Incheon United. Công Phượng đã gọi liệu Văn Lâm, Xuân Trường có trả lời?

Theo Bá Định/Saostar

Tags: Xuân Trường  |  Văn Lâm  |  công phượng  |  đầu tiên  |  CLB Incheon United  |  tiền đạo  |  thi đấu  |  khởi đầu  |  đem đến