Công Vinh - Thủy Tiên tình tứ trong phóng sự đặc biệt của kênh truyền hình thế giới

Kênh thể thao hàng đầu thế giới ESPN đã sang Việt Nam để thực hiện loạt phóng sự đặc biệt về cuộc đời và sự nghiệp của cựu cầu thủ Lê Công Vinh, trong đó điểm nhấn là câu chuyện tình với nữ ca sỹ Thủy Tiên.

Ngay khi Công Vinh còn thi đấu và có ý định giã từ ĐTQG, kênh thể thao ESPN đã nhiều lần liên hệ thực hiện các cảnh quay phỏng vấn tiền đạo số 1 Việt Nam.

ESPN cũng thực hiện nhiều phóng sự, bản tin giới thiệu về Công Vinh như một huyền thoại của bóng đá khu vực Đông Nam Á và có mặt trong Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới cho ĐTQG thời điểm ấy cùng với những Ronaldo, Messi, Neymar.

Sau AFF Cup 2016, khi biết tin Công Vinh giải nghệ ESPN cũng đã ngỏ ý định làm một phóng sự đặc biệt về cuộc đời - sự nghiệp của Công Vinh, và cho tới hôm 17/3 vừa qua, ê kip làm phóng sự của ESPN mới sang Việt Nam để thực hiện loạt phóng sự đặc biệt của mình.

Có mặt ở Việt Nam gần 1 tuần, đoàn làm phim của ESPN đã thực hiện khá nhiều cảnh quay phức tạp khác nhau như việc quay cảnh Công Vinh hồi còn nhỏ (diễn viên nhí minh họa) cho tới khi bắt đầu bước vào sự nghiệp cầu thủ. Những câu chuyện, kỷ niệm được kể lại qua giọng kể lưu loát của CV9 bằng tiếng Anh.

Đến ngày 19/3 vừa qua, đoàn làm phim thực hiện cảnh quay cuối nói về chuyện tình của Công Vinh - Thủy Tiên, cặp đội được ví như Beck - Vic của Việt Nam. Cảnh quay được thực hiện tại một quán cà phê bên bờ sông Sài Gòn đầy lãng mạn và hai người cùng ôn lại những câu chuyện tình yêu ngày mới đến với nhau.

Ngoài ra, những hình ảnh quen thuộc như cặp đôi dắt tay nhau trên phố qua những địa điểm nổi tiếng của TPHCM như Chợ Bến Thành, Phố đi bộ, Tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh... cũng được thực hiện.

Công Vinh được các kênh truyền thông cũng như báo chí thế giới đánh giá rất cao và gọi là huyền thoại của bóng đá khu vực Đông Nam Á sau khi giải nghệ. Hiện CV9 cũng đang gây chú ý với vai trò làm Chủ tịch CLB TPHCM.

Một số hình ảnh đẹp của Công Vinh và Thủy Tiên trong buổi ghi hình của ESPN

>>Xem thêm: Thuỷ Tiên tiết lộ mong ước lớn nhất khi được ở bên Công Vinh

Theo Thiên Vũ/Trí thức trẻ

Tags: Thủy Tiên  |  Công Vinh  |  WAGs