Công Vinh lại ra tay, đánh mạnh vào tim NHM

Những CĐV bóng đá ở TP.HCM còn chưa yêu Công Vinh hẳn sẽ lại ngả thêm về phía quyền Chủ tịch CLB này chút nữa khi biết quyết định mới nhất của anh liên quan tới vé mùa giải 2017.

Trong chiến dịch phát triển CLB TP HCM ở năm đầu tiên lên chức quyền Chủ tịch CLB, Công Vinh vẫn không ngừng đưa ra các quyết định, chính sách mới. Một chính sách trọng điểm là hướng tới trẻ em trong việc phát hành vé.

Cụ thể, NHM mua vé cả mùa của CLB TP HCM (700.000 VNĐ) ngoài việc được tặng áo và khăn thì nếu đi cùng trẻ em dưới 5 tuổi, em nhỏ này cũng sẽ được tặng áo.

Bất cứ khán giả nào khi tới sân đi kèm trẻ em dưới 5 tuổi (không cần mua vé mùa) cũng được tặng áo cho trẻ em và dĩ nhiên, em nhỏ này được miễn phí vé vào cửa.

Ngoài ra, để tránh tình trạng NHM đến đông, phải chờ mua vé lâu hoặc mua phải vé giả, Công Vinh cũng sẽ bố trí 2 quầy bán vé thay vì 1 như trước đó.

Còn nhớ ở trận đầu CLB TP HCM ra quân đón tiếp Quảng Nam, quầy bán vé hoạt động chưa tốt nên đích thân cựu tiền đạo ĐTQG Việt Nam phải ra đốc thúc, bán cùng. Tất bật là vậy nhưng Công Vinh vẫn luôn nở nụ cười trước NHM và sẵn lòng chụp ảnh chung làm kỉ niệm.

Sự nhiệt tình, xông xáo trong đổi mới của Công Vinh đang lấy được tình cảm từ NHM thành phố Hồ Chí Minh. Đó cũng là luồng gió mới thổi vào bóng đá nước nhà khi bao lâu nay chỉ thấy nổi lên những hạt sạn to đùng làm giảm bớt tình yêu của CĐV.

>>Xem thêm: Công Vinh và HLV từng đoạt Cup C1 châu Âu trình làng ở V-League

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Đoàn Dự/Trí thức trẻ