Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Công Vinh nắm chặt tay Thủy Tiên cùng đi cứu trợ miền Trung

Hình ảnh Công Vinh và Thủy Tiên mặc áo mưa, nắm chặt tay nhau khi đi cứu trợ miền Trung được lan truyền khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Công Vinh và Thủy Tiên đáp máy bay ra Vinh trưa 27/10 và sau đó di chuyển bằng ô tô vào Hà Tĩnh, bắt đầu đợt cứu trợ thứ hai, giúp đỡ bà con bị thiệt hại vì thiên tai lũ lụt.

Trưa ngày 28/10, mạng xã hội lan truyền chóng mặt bức hình Công Vinh nắm chặt tay bà xã Thủy Tiên khi tới Quảng Bình tặng quà cho bà con. Trong bức hình, Công Vinh và Thủy Tiên phải mặc áo mưa. Chàng cựu tiền đạo tuyển Việt Nam đỡ vợ từng bước một trên bậc thang vì lo trơn trượt.

Công Vinh và Thủy Tiên mặc áo mưa, nắm chặt tay nhau trong lần cứu trợ miền Trung đợt hai. Ảnh: Beat.

Có Công Vinh bên cạnh, Thủy Tiên nở nụ cười tươi tắn, niềm vui hiện rõ trên gương mặt của nàng WAGs. Hình ảnh giản dị của cặp đôi khiến dân mạng thả tim rần rần. Trước đó ở đợt cứu trợ đầu tiên, Thủy Tiên một mình ra miền Trung khiến Công Vinh ở nhà đứng ngồi không yên vì lo lắng cho bà xã.

Trong đợt cứu trợ này, Công Vinh và Thủy Tiên trực tiếp trao tiền mặt cho bà con vùng lũ. Nhiều người dân sau khi nhận được tiền từ Công Vinh và Thủy Tiên đã bật khóc vì xúc động, và liên tục nói lời cảm ơn tới cựu cầu thủ và nữ ca sĩ.

Nhiều người dân bật khóc khi nhận tiền cứu trợ từ Công Vinh - Thủy Tiên.

Nhưng đáp lại, Công Vinh nói một câu khiến người hâm mộ càng thêm ngưỡng mộ vợ chồng anh: 'Chúng con chỉ đi trao hộ thôi. Đây là tiền của bà con cả nước ủng hộ miền Trung, chứ không phải tiền của vợ chồng con đâu.'

đây là tấm lòng và tình cảm của tất cả người dân ở trong và ngoài nước gửi đến đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt. Nhưng để đồng tiền ấy đến được với người dân, phải dành lời cảm ơn tới Công Vinh và Thủy Tiên bởi sự nhiệt tình và tấm lòng thiện của cặp đôi.

Theo Hà Vy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/cong-vinh-nam-chat-tay-thuy-tien-cung-di-cuu-tro-mien-trung-20201028175538913.html

Tags: cứu trợ  |  Miền Trung  |  nắm chặt  |  người dân  |  vợ chồng  |  lan truyền  |  ngưỡng mộ  |  cặp đôi