Bé trai ở Bắc Ninh bị bắt cóc

Công an Bắc Ninh trích xuất tất cả biển số xe qua công viên, 'lục tung' ngõ ngách tìm kiếm bé trai 2,5 tuổi mất tích

Công An tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành lấy lời khai nhân chứng, trích xuất biển kiểm soát tất cả các xe đi qua khu vực công viên thời điểm xảy ra sự việc để tìm kiếm bé Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi) mất tích.

Đến hơn 11h ngày 22/8, gia đình cùng lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé trai tên Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi, ngụ TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) mất tích chiều hôm qua.

Một lãnh đạo UBND TP Bắc Ninh xác nhận vụ việc và cho biết Công an TP đang phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh để điều tra, tìm kiếm Nguyễn Cao Gia Bảo.

Khu vực công viên nơi bé Gia Bảo mất tích.

Khu vực công viên nơi bé Gia Bảo mất tích.

Người nhà thông tin khoảng 17h30 ngày 21/8, anh Nguyễn Gia Hưng (bố bé Gia Bảo) đưa con đi chơi tại công viên hồ điều hòa Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh. Chỉ trong giây lát, anh Hưng tá hỏa khi không thấy con nên huy động người nhà đi tìm và báo cơ quan công an.

Nhiều lực lượng của công an TP và tỉnh Bắc Ninh được cử xuống địa bàn truy tìm bé Gia Bảo nhưng chưa có kết quả. Chó nghiệp vụ cũng được đưa đến hiện trường để truy vết cháu trai.

Hình ảnh bé Gia Bảo.

Hình ảnh bé Gia Bảo.

Sáng 22/8, lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang nỗ lực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ trích xuất camera tất cả các xe đi qua hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc từ xe máy điện trở lên, lấy thông tin từ nhân chứng, lục tung ngõ ngách tìm kiếm cháu bé.

Ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh cho biết, từ đêm qua đến sáng nay, Công an thành phố Bắc Ninh cử Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm, trích xuất qua camera an ninh của công viên và những nhà dân xung quanh nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì của cháu.

Công an lấy lời khai nhân chứng.

Công an lấy lời khai nhân chứng.

Chị Ngô Thị Kim Tiên, người dân tham gia cùng gia đình tìm kiếm bé trai kể, ngay khi trình báo cơ quan chức năng, công an đã cử chó nghiệp vụ để lần tìm Bảo. Camera giám sát cũng đã được truy xét để phục vụ công tác điều tra.

'Sau khi gia đình đăng tin cháu mất tích, nhiều người dân thậm chí không quen biết gì với gia đình cũng đã có mặt để hỗ trợ gia đình tìm kiếm cháu. Số lượng người đi tìm phải tới hơn trăm người, mọi người đều tích cực tìm tới tận 3h30 sáng mới về dần.

Người dân tìm kiếm bé trai suốt từ đêm qua tới nay.

Người dân tìm kiếm bé trai suốt từ đêm qua tới nay.

Mọi người cũng đã đi tìm hết xung quanh, không còn chỗ nào là không tìm cả, cứ tìm đi tìm lại. Mọi người đến cũng không phải để nghe ngóng chuyện, tất cả đều khẩn trương vào cuộc. Ai cũng có ý thức hỗ trợ gia đình dù việc đó không phải trách nhiệm của mọi người' - chị Tiên chia sẻ.

Về thông tin nhận dạng Gia Bảo trước khi mất tích, bé trai mặc áo phông, quần đùi cộc tay màu xám, dưới mí mắt phải có một nốt ruồi.

Người dân khi phát hiện Gia Bảo có thể liên hệ số điện thoại: 0983.454.464‬ hoặc 0868.757.222.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/cong-an-bac-ninh-trich-xuat-tat-ca-bien-so-tim-be-trai-mat-tich-20200822082120467.html

Tags: bé trai mất tích  |  bé gia bảo mất tích  |  Công an Bắc Ninh