Công an điều tra vụ học sinh lớp 9 tử vong tại trường ở Hà Nam

Công an tỉnh Hà Nam đang điều tra, làm rõ vụ việc nam sinh lơp 9 trường THCS Châu Giang (thị xã Duy Tiên) tử vong trong giờ ra chơi.

Chiều 26/11, thông tin từ lãnh đạo UBND phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết, địa bàn vừa xảy ra trường hợp một học sinh tử vong tại trường.

Theo đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, trong giờ ra chơi, một nam sinh lớp 9, trường THCS Châu Giang bị bất tỉnh. Ngay lập tức nam sinh được đưa đến trạm y tế phường cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Tiếp nhận sự việc, Công an thị xã Duy Tiên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc nam sinh lớp 9 tử vong.

Theo ông Nguyễn Thế Hanh, Phó hiệu trưởng trường THCS Châu Giang, trong lớp học, học sinh này và các bạn rất hòa đồng, sức khỏe tốt, không có biểu hiện lạ. Gia đình cũng cho biết cháu không có tiền sử bị bệnh tật. Hiện thi thể cháu bé đã đưa về gia đình để cơ quan pháp y làm việc.

Trước thông tin cho rằng các học sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, ông Hanh cho biết vấn đề này vẫn đang được công an xác minh và chưa có kết luận cụ thể.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Theo Nhật Tân/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/cong-an-dieu-tra-vu-hoc-sinh-lop-9-tu-vong-tai-truong-o-ha-nam-20201126164932684.htm

Tags: xã hội  |  Hà Nam  |  học sinh tử vong tại trường  |  học sinh tử vong nghi do xô xát  |  trường THCS Châu Giang