Công an huy động chó nghiệp vụ trắng đêm tìm bé trai 2,5 tuổi mất tích bí ẩn ở công viên

Công an TP Bắc Ninh đang phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh tìm kiếm tung tích bé trai Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi) mất tích khi đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ.

Sáng 22/8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh tìm kiếm tung tích bé trai mất tích khi đi chơi ở Công viên Nguyễn Văn Cừ, đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh. Bé trai mất tích được xác định là Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi, ở TP Bắc Ninh).

Công an huy động chó nghiệp vụ, trắng đêm tìm bé trai 2,5 tuổi mất tích bí ẩn ở công viên.

Công an huy động chó nghiệp vụ, trắng đêm tìm bé trai 2,5 tuổi mất tích bí ẩn ở công viên.

Anh Nguyễn Gia Hưng (bố bé Gia Bảo) cho biết, đến thời điểm hiện tại gia đình anh vẫn đang tìm bé trai Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi) nhưng chưa có thông tin gì. Mọi sự đến giờ này đang phải trông chờ và cơ quan công an cùng cộng đồng.

Công viên Nguyễn Văn Cừ, đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh.

Công viên Nguyễn Văn Cừ, đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 chiều 21/8, anh Hưng đi làm về có đưa con trai bằng ô tô đến khu vực Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh chơi. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 5 phút do không để ý thì cháu Gia Bảo đã mất tích.

Bé Nguyễn Gia Bảo.

Bé Nguyễn Gia Bảo.

Ngay sau đó, anh Hưng nhanh chóng tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy liền hô hào mọi người xung quanh. Nhận được tin báo, Công an Bắc Ninh đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ gia đình, phối hợp với các lực lượng chức năng để tìm kiếm nhưng hiện tại vẫn chưa tìm thấy cháu Gia Bảo. Người nhà cháu bé cho hay, Gia Bảo đã biết nói và rất khôn ngoan.

Công an kiểm tra camera an ninh trên khu vực.

Công an kiểm tra camera an ninh trên khu vực.

Được biết, hiện tại Công an Bắc Ninh đã huy động các tổ công tác vào cuộc và sử dụng chó nghiệp vụ trắng đêm tìm kiếm cháu bé. Cơ quan chức năng đề nghị, ai có camera hành trình ô tô đi lại đoạn hồ điều hòa, ngã tư BV Sản Nhi, đường Bình Than - Đại Phúc, đường 53, ngã tư Nguyễn Trãi giao với đường Bình Than thì cung cấp cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Bé Nguyễn Gia Bảo bên cạnh mẹ.

Bé Nguyễn Gia Bảo bên cạnh mẹ.

Nếu ai biết thông tin gì xin vui lòng liên hệ với chị Yến (mẹ bé) theo số điện thoại 038 666 0229. Số điện thoại anh Hưng: 0983454464. Hoặc cơ quan công an gần nhất. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

>>XEM THÊM: Hà Nội: Phát hiện thi thể thầy Hiệu trưởng trường Tiểu học sau một ngày mất tích

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/cong-an-huy-dong-cho-nghiep-vu-trang-dem-tim-be-trai-mat-tich-20200822090236294.html

Tags: huy động  |  Công viên  |  tìm kiếm  |  TP Bắc Ninh  |  Nguyễn Văn Cừ  |  cơ quan  |  trắng đêm