Vụ học sinh trường Gateway tử vong

Công an vào cuộc điều tra vụ bé trai lớp 1 tử vong vì bị 'bỏ quên' trên xe ô tô

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đang làm việc với những người có liên quan đến vụ việc bé trai lớp 1 bị 'bỏ quên' trên xe đưa đón học sinh dẫn đến tử vong.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), cho biết, trong tối 6/8, cơ quan pháp y đang có mặt tại bệnh viện E để phối hợp làm rõ vụ việc bé trai L.H.L (học sinh lớp 1 trường quốc tế Gateway) bị 'bỏ quên' trên xe đưa đón học sinh và tử vong.

Theo vị này, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy cũng đang làm việc với những người có liên quan đến vụ việc để làm rõ nguyên nhân.

Cụ thể, cơ quan công an đã làm việc với giáo viên chủ nhiệm của lớp cháu L. và những người có liên quan khác.

Lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy cũng cho hay, đã giao cho cơ quan công an quận phối hợp với các đơn vị chức năng có liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã nhận được thông tin ban đầu qua báo cáo nhanh từ Phòng Giáo dục Cầu Giấy.

Sở Giáo dục Hà Nội yêu cầu lãnh đạo trường quốc tế Gateway phải phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân và lo hậu sự cho bé trai xấu số.

Bác sĩ Lê Ngọc Thành, Giám đốc BV E (Hà Nội) cho biết, bệnh viện đang phối hợp với cơ quan công an làm rõ nguyên nhân bệnh nhi L. tử vong.

Theo ghi nhận của PV trong tối nay, phía ngoài cổng trưởng vẫn có rất nhiều xe máy ô tô và thường xuyên có người ra vào.

Theo ghi nhận của PV trong tối nay, phía ngoài cổng trưởng vẫn có rất nhiều xe máy ô tô và thường xuyên có người ra vào.

'Hiện tại, cơ quan công an đang làm việc tại BV và chúng tôi cùng hỗ trợ. Kết quả thế nào cơ quan CSĐT sẽ thông báo sau', bác sĩ Thành nói.

Trong tối 6/8, Trường Tiểu học Quốc tế Gateway, cũng đã có thông báo chính thức đến các phụ huynh về vụ việc trên.

Theo bản thông báo này, vào khoảng 16h, phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, nhà trường đã đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa ngay vào viện.

Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của em. Tại đây, các bác sĩ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc là em đã không thể qua khỏi.

'Trong giờ phút này, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của nhà trường xin nhận trách nhiệm về sự việc đau xót này.

Nhà trường đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Ngay khi có thông tin kết luận từ các cơ quan chức năng, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc', thông báo nêu rõ.

Trường quốc tế Gateway được xây dựng trên mặt bằng 8.000 m2 với tổng diện tích 15.000 m2 ở số 89 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội. Học phí bậc tiểu học năm học 2019-2020 là hơn 117 triệu đồng (chưa bao gồm phí học liệu, tiền ăn, xe đưa đón và phí trông muộn).

Theo Hoàng Đan/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/thoi-su/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-be-trai-lop-1-tu-vong-vi-bi-bo-quen-tren-xe-o-to-820196823213097.htm

Tags: bé trai  |  tử vong  |  vụ việc  |  phối hợp  |  nguyên nhân  |  làm việc  |  nhà trường  |  Cầu Giấy

Video bạn có thể quan tâm

Nóng: Bé trai lớp 1 tử vong thương tâm vì bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường

Theo Mutex/Trí thức trẻ