Công nương Kate chiếm 'spotlight' ngay trong ngày sinh nhật của Meghan Markle với hình ảnh đeo khẩu trang đi từ thiện

Công nương Kate gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ và lần đầu tiên đeo khẩu trang khi xuất hiện trong một dự án từ thiện.

Vào ngày 4/8, Công nương Kate đã tham gia công việc tình nguyện tại Baby Basics UK, một dự án từ thiện nhằm hỗ trợ các bà mẹ và gia đình mới đang gặp khó khăn.

Công nương Kate gây bất ngờ khi lần đầu tiên được trông thấy đeo khẩu trang, đến Sheffield để trò chuyện với các bậc cha mẹ nằm trong dự án từ thiện trên. Bà mẹ 3 con cũng lựa chọn chiếc đầm trắng thanh lịch thương hiệu Suzannah, tóc buông thả tự nhiên.

Tại đây, Công nương Kate đã lắng nghe những khó khăn của một số gia đình trong thời điểm dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề đến đời sống xã hội. Bà mẹ 3 con đeo khẩu trang và tuân thủ khoảng cách nhất định khi trò chuyện với các cha mẹ.

Công nương Kate đeo khẩu trang hoa tham gia một dự án từ thiện.

Bà mẹ 3 con đeo khẩu trang ngồi nói chuyện với các bậc phụ huynh và giữ khoảng cách nhất định với họ.

Bên cạnh đó, Công nương Kate cũng tham gia tháo dỡ và vận chuyển những mặt hàng quyên góp của các nhà hảo tâm dành cho dự án Baby Basics UK. Nữ công tước Cambridge đeo găng tay, tươi cười vui vẻ và thân thiện, hỗ trợ các tình nguyện viên vận chuyển đồ.

Phát biểu sau chuyến thăm, Giám đốc điều hành dự án từ thiện cho hay: 'Sau chuyến thăm của Công nương Kate, chúng tôi đều cảm thấy rất vui vẻ và tuyệt vời. Điều đó sẽ giúp mọi người hiểu hơn về dự án của chúng tôi, về những công việc mà chúng tôi đang làm vì các gia đình và vì những đứa trẻ của chúng ta. Nữ công tước rất tốt bụng và cô ấy đã giúp chúng tôi rất nhiều. Các gia đình khó khăn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn'.

Đây là lần đầu tiên Công nương Kate xuất hiện sau vụ lùm xùm về cuốn sách mới của nhà Sussex tiết lộ những chi tiết tiêu cực về mối quan hệ rạn nứt giữa cô với Meghan Markle. Bỏ qua những lùm xùm thị phi đằng sau, bà mẹ 3 con vẫn miệt mài với công việc tình nguyện của mình.

Công nương Kate vui vẻ vận chuyển đồ quyên góp cho dự án từ thiện.

Vào ngày 4/8 cũng là sinh nhật lần thứ 39 của Meghan Markle. Trong khi Nữ công tước xứ Sussex im hơi lặng tiếng, giữ kín về kế hoạch tổ chức sinh nhật của mình thì Công nương Kate lại tỏa sáng, chiếm 'spotlight' với hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Dù nhà Sussex gây ra những căng thẳng không đáng có với hoàng gia nhưng Nữ hoàng Anh và các thành viên hoàng gia vẫn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Meghan nhân ngày sinh nhật.

Nguồn: Daily Mail, Mirror

Theo Diệp Lục/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cong-nuong-kate-chiem-spotlight-ngay-trong-ngay-sinh-nhat-cua-meghan-markle-voi-hinh-anh-deo-khau-trang-di-tu-thien-2220205812457500.htm

Tags: Meghan Markle  |  từ thiện  |  Công nương  |  khẩu trang  |  chúng tôi  |  gia đình  |  công việc  |  nữ công  |  tham gia  |  đầu tiên