Công nương Kate lộ bụng bầu lần đầu tiên kể từ khi thông báo mang thai lần ba

Ngày hôm qua, công nương Kate đã cùng hoàng tử William và hoàng tử Harry tham dự sự kiện ngày sức khỏe tinh thần thế giới tại điện Buckingham. Đây cũng là lần đầu tiên công nương xuất hiện trước công chúng kể từ khi thông báo mang thai do sức khỏe không được ổn định.

Theo Mirror đưa tin, công nương Kate đã xuất hiện lần đầu tiên sau khi thông báo mang thai lần ba. Cùng xuất hiện với công nương Kate vào tối hôm qua (11/10) tại cung điện Buckingham trong sự kiện ngày sức khỏe tinh thần thế giới là hoàng tử William và hoàng tử Harry.

Được biết, vào thời điểm hiện tại, công nương Kate đã mang thai được khoảng 3 tháng. Những nguồn tin từ hoàng gia Anh cho biết công nương Kate thường hay có dấu hiệu mệt vào buổi sáng. Mặc dù tình trạng đã có những chuyển biến tích cực nhưng công nương vẫn mắc ốm nghén liên tục. Hiện tại, công nương đang ở tại cung điện Kensington để tiện cho việc dưỡng thai.

Công nương Kate xuất hiện trong sự kiện tối hôm qua cùng chồng và em chồng

Công nương Kate xuất hiện trong sự kiện tối hôm qua cùng chồng và em chồng

Những người có mặt tại sự kiện chia sẻ niềm vui khi được gặp công nương Kate, dù sức khỏe của cô hiện tại không được tốt. Trong trang phục màu xanh thanh nhã, công nương vẫn xuất hiện vô cùng thanh lịch và duyên dáng.

Đây là lần đầu tiên công nương Kate xuất hiện trước công chúng kể từ khi thông báo mình đang mang thai lần ba vào tháng 9 vừa qua. Thậm chí, công nương Kate còn không có mặt trong ngày đầu tiên George trở lại trường học vì sức khỏe không tốt. Sự kiện cuối cùng công nương Kate xuất hiện là cách đây 6 tuần, khi công nương cùng với hoàng tử William và hoàng tử Harry tham dự lễ tưởng niệm 20 năm ngày mất của cố công nương Diana.

Hiện tại, công nương đã mang bầu được khoảng 3 tháng

Hiện tại, công nương đã mang bầu được khoảng 3 tháng

Tình trạng sức khỏe của công nương Kate không được tốt vì liên tục ốm nghén

Tình trạng sức khỏe của công nương Kate không được tốt vì liên tục ốm nghén

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Skye/Thời Đại

Tags: công nương  |  duyên dáng

Video bạn có thể quan tâm

Mặc dù còn bé xíu nhưng Công chúa Anh đã biết nhún gối đúng chuẩn nghi thức hoàng gia

Theo Trang Đỗ/Thời Đại