Conor McGregor đăng ảnh tập luyện 'cực sung' nhằm chuẩn bị cho màn tái xuất UFC nhưng không ngờ lại bị cậu quý tử 3 tuổi chiếm trọn spotlight

Ngay từ khi còn rất nhỏ, cậu nhóc McGregor Jr đã được cha cho tới phòng gym cùng tập luyện.

Sau 4 tháng kể từ thời điểm tuyên bố giải nghệ, Conor McGregor đã thông báo về việc tái xuất. Được biết, hiện tay đấm người Ireland đang thảo luận để thượng đài cùng đối thủ Dustin Poirier tại UFC vào đầu năm sau.

Mới đây, nhà cựu vô địch UFC đã gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh đang tập luyện tích cực trong phòng gym. Đáng buồn thay, khi những tấm hình trên được lên sóng, võ sĩ 32 tuổi lại không phải nhân vật được quan tâm nhất. Nhân vật chiếm trọn spotlight không ai khác là cậu nhóc 3 tuổi McGregor Jr, quý tử đầu lòng của 'Gã điên'.

Cian Cowley, bạn tập của McGregor, cũng mang theo nhóc tì của mình và thế là hai thiên thần nhỏ có cơ hội tạo dáng cực ngầu trước ống kính. Không chỉ vậy, cậu bé McGregor Jr còn tung được những đòn chân và tay cực kỳ điêu luyện, không kém cha là bao. Được biết, cậu nhóc đã được cho làm quen với võ thuật từ rất nhỏ và cho thấy tố chất của một ngôi sao võ thuật trong tương lai.

McGregor Jr (áo vàng) được cha cho tới phòng tập

Cậu thoải mái tạo dáng cùng người bạn của mình

McGregor Jr tự tin tung những đòn đá cực 'ngầu' khi tập luyện cùng HLV

McGregor dự định để con trai nối nghiệp trong tương lai

Năm nay, McGregor Jr mới chỉ 3 tuổi

Với McGregor, võ sĩ người Ireland đang đứng trước cơ hội lớn để giành lại chiếc đai hạng nhẹ sau khi Khabib Nurmagomedov bất ngờ tuyên bố giải nghệ cách đây ít ngày. Theo một số nguồn tin, McGregor vs Poirier có thể trở thành trận đấu quyết định nhà vua mới của UFC. Sau màn so tài với Poirier, McGregor nhiều khả năng chuyển sang boxing để đấu cùng huyền thoại Manny Pacquiao.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/conor-mcgregor-dang-anh-tap-luyen-cuc-sung-nham-chuan-bi-cho-man-tai-xuat-ufc-nhung-khong-ngo-lai-bi-cau-quy-tu-3-tuoi-chiem-tron-spotlight-4020202910121810304.htm

Tags: mcgregor  |  MMA  |  võ thuật