Conor McGregor lỡ kèo tái đấu với Khabib sau vụ 'bóc phốt' Chủ tịch Dana White

Theo chia sẻ của Dana White, nhà vô địch Khabib Nurmagomedov đã quyết định từ chối tái đấu với Conor McGregor do không hài lòng với cách hành xử của tay đấm người Ireland.

Kể từ thời điểm trở lại sau dịch Covid-19, UFC đã lên kèo cho hàng loạt trận đấu hấp dẫn. Mới đây, giải MMA lớn nhất thế giới còn lên kế hoạch để Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor trở thành HLV tại chương trình thực tế 'The Ultimate Fighter 29'. Sau đó, đôi bên sẽ trực tiếp đối đầu nhau trong trận đấu chính của sự kiện.

Tuy nhiên, dự định này đã đổ bể vào phút chót do Khabib quyết định từ chối. Nguyên nhân là 'Đại bàng' không hài lòng với cách hành xử của McGregor. Cụ thể, hồi tuần trước, tay đấm 32 tuổi đã công khai đăng những tin nhắn riêng với Chủ tịch Dana White lên trang cá nhân đồng thời tố giải đấu không tạo điều kiện để thượng đài.

Theo Chủ tịch Dana White, Khabib đã từ chối tái đấu với McGregor.

Một trong số những tin nhắn với Chủ tịch Dana White được McGregor công khai trên trang cá nhân.

'Khabib chuẩn bị đồng ý nhưng rồi Conor lại làm điều đó (công khai tin nhắn của Chủ tịch Dana White). Tôi nghĩ mình đã sắp thành công. Mọi thứ vốn rất thuận lợi để chốt kèo. Chúng tôi dự định sẽ để 'The Ultimate Fighter' diễn ra trên ESPN và tiếp đó là trận tái đấu. Nhưng bạn biết đây, Conor đã thổi bay khả năng đó', Chủ tịch Dana White chia sẻ.

'The Ultimate Fighter' (TUF) là sân chơi được UFC cho ra đời để tuyển chọn thêm võ sĩ. Tuy nhiên, giải đấu đã bỏ quên TUF trong quãng thời gian gần đây khi sự kiện gần nhất diễn ra từ giữa năm 2018.

Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor từng chạm trán với nhau tại UFC 229 vào năm 2018. Tại đây, 'Đại bàng' nước Nga đã giành chiến thắng bằng đòn khóa cổ trong hiệp 4. Sau trận, một cuộc ẩu đả đã nổ ra giữa đôi bên. Hệ quả khiến Khabib lẫn McGregor bị cấm thi đấu một thời gian dài.

Từ đó tới nay, cả hai cũng chỉ có thêm một lần bước lên võ đài. Trong khi Khabib đánh bại Dustin Poirier thì McGregor cũng có thắng lợi dễ dàng trước Donald Cerrone.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/conor-mcgregor-lo-keo-tai-dau-voi-khabib-sau-vu-boc-phot-chu-tich-dana-white-402020110193258277.htm

Tags: Dana White  |  Conor McGregor  |  Chủ tịch  |  từ chối  |  Khabib Nurmagomedov  |  công khai  |  tin nhắn  |  đại bàng  |  dự định  |  sự kiện