Conte phớt lờ lời chê bai của Mourinho về Chelsea

HLV Antonio Conte chủ động tránh một cuộc đấu khẩu với Mourinho về việc đánh giá Chelsea là một đội bóng chuyên chơi phòng ngự.

"Tôi không thích đáp lại ý kiến của những HLV khác. Tôi đã có kinh nghiệm về việc này", HLV Conte thẳng thắn bày tỏ quan điểm sau trận Chelsea hòa Burnley tối 12/2.

Trước đó, sau trận Man Utd thắng Watford hôm 11/2, HLV Mourinho cho rằng Chelsea sẽ không dễ để mất vị trí dẫn đầu Ngoại hạng Anh hiện nay. Lý do mà "Người đặc biệt" đưa ra là Chelsea thường chơi phòng ngự phản công, đồng thời thích bám vào những tình huống cố định.

Conte tránh sa vào một cuộc khẩu chiến với Mourinho. Ảnh: Reuters

Conte tránh sa vào một cuộc khẩu chiến với Mourinho. Ảnh: Reuters

Đánh giá về trận hòa Burnley, HLV Conte thừa nhận sự lúng túng của Chelsea: "Sân của Burnley là loại sân nhỏ, nên thích hợp với đội bóng chơi phòng ngự và sử dụng bóng dài. Họ có ít phần sân phải kiểm soát hơn, đồng thời sở hữu bầu không khí cổ vũ tuyệt vời. Đó là lý do giúp họ có điểm hôm nay".

Sau trận hòa của Chelsea, Man City có cơ hội để rút ngắn cách biệt khi gặp Bournemouth vào tối 13/2. Trong khi đó, Conte còn dè chừng với cả Tottenham, Liverpool, Arsenal và Man Utd.

"Giải còn 13 vòng nữa mới kết thúc. Nếu ai đó nói giải coi như đã kết thúc, thì tôi sẽ trả lời với họ rằng: chưa. Với tôi, có sáu đội còn đủ khả năng giành chức vô địch mùa này, gồm cả Chelsea. Bất kỳ khả năng nào cũng có thể xảy ra", Conte nói.

>>Xem thêm: Conte tin MU vẫn có thể vô địch Premier League

Theo Hạnh Nguyên/Vnexpress