Cụ bà 'chờ' tới sinh nhật 103 tuổi mới dám có hình xăm đầu tiên

Cụ bà 103 tuổi đến từ Michigan có hình xăm đầu tiên như món quà mừng sinh nhật bản thân trong năm vô cùng đặc biệt này.

Cụ bà 103 tuổi xăm hình ăn mừng sinh nhật

Cụ bà 103 tuổi xăm hình ăn mừng sinh nhật

Dorothy Pollack, một phụ nữ 103 tuổi đến từ Michigan, vừa có hình xăm đầu tiên là một chú ếch màu xanh, loài vật bà yêu thích hơn bất cứ thứ gì.

Hồi tháng 6, cụ bà Dorothy Pollack đã ăn mừng sinh nhật của mình tại một viện dưỡng lão ở Muskegon, Michigan, Mỹ. Nhưng do dịch bệnh bà phải thực hiện cách ly xã hội nên ngay khi kết thúc khoảng thời gian khó khăn, bà đã đánh dấu kỷ niệm sinh nhật bằng hình xăm đầu tiên trong cuộc đời.

Cụ bà Dorothy Pollack chia sẻ: 'Điều đó khá thú vị vì nhiều năm trước cháu trai cổ vũ tôi có một hình xăm nhưng tôi chưa thể thực hiện. Đến nay, tôi quyết định tặng cho bản thân một món quà. Tôi thích ếch do vậy tôi chọn hình xăm là một con ếch xanh'.

Cụ bà Dorothy Pollack 103 tuổi sống trong viện dưỡng lão vẫn còn minh mẫn

Cụ bà Dorothy Pollack 103 tuổi sống trong viện dưỡng lão vẫn còn minh mẫn

Trong khi đa số mọi người thường nhăn nhó vì những mũi kim đâm, cụ bà lại tỏ ra hết sức bình thản. Cụ bà Dorothy Pollack dù đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng vẫn còn nhiều minh mẫn. Teresa Zavitz-Jones, nữ y tá chăm sóc bà trong viện dưỡng lão đã chia sẻ hình xăm mới của cụ trong một bài đăng trên Facebook.

Ray Reasoner Jr, người thợ thực hiện hình xăm đặc biệt cho cụ bà chia sẻ tự tay anh đã thiết kế hình xăm cho cụ. Ray Reasoner Jr nói: 'Thực sự cụ bà giống như một nhà vô địch. Khi thực hiện xăm cho cụ tôi thậm chí còn không thấy bất cứ khoảnh khắc nào cụ nhăn mặt. Đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Nếu ai đó đã trải qua cuộc đời hơn một thể kỷ nói với bạn làm điều gì đó cho họ, tốt hơn hết bạn nên thực hiện ngay'.

Cụ bà Dorothy Pollack 103 tuổi lượn một vòng trên xe ô tô 

Cụ bà Dorothy Pollack 103 tuổi lượn một vòng trên xe ô tô 

Sau khi hoàn thành xong nguyện vọng, cụ bà Dorothy Pollack tiếp tục thực hiện mong muốn lượn một vòng trên xe mô tô. Và tất nhiên những người yêu quý cụ sẵn sàng giúp Dorothy Pollack hoàn thành ý muốn. 

Câu chuyện về cụ bà 103 tuổi hạnh phúc khi có hình xăm đầu tiên là minh chứng rõ rằng cho thấy không bao giờ là quá muộn khi để biến ước mơ thành hiện thực.

Theo HD (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/cu-ba-103-tuoi-lan-dau-xam-hinh-an-mung-sinh-nhat-261212.html

Tags: sinh nhật  |  hình xăm