Cự cãi với nhân viên quán nhậu ở Sài Gòn, 2 thực khách thương vong

Trong quá trình ăn uống, 2 thực khách xảy ra mâu thuẫn với nhân viên của quán dẫn tới đánh nhau. Hậu quả cả 2 thực khách bị đánh dẫn tới 1 người bị thương, 1 người tử vong.

Ngày 6/12, công an quận 7 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ hỗn chiến ở một quán nhậu ở khu vực khiến cho 2 thực khách thương vong.

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Minh Lợi (SN 1992, ngụ quận 8), người bị thương nặng đang cấp cứu ở bệnh viện là anh Nguyễn Thanh Sang (SN 1995, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Thông tin ban đầu, tối 5/12, cả 2 anh Sang và Lợi đến quán T.C. trên đường Nguyễn Thị Thập, quận 7 để ăn nhậu. Trong quá trình ăn nhậu thì cả 2 anh xảy ra cự cãi với nhóm nhân viên phục vụ của quán dẫn tới đánh nhau.

Mâu thuẫn gay gắt khiến cả 2 bị nhân viên của quán dùng chai bia đuổi đánh khiến thương tích, gục tại chỗ. Dù được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh Lợi đã tử vong.

Nhận tin báo, công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM có mặt lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời, công an cũng tiến hành mời nhân viên cùng chủ quán nhậu để điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ / Thời đại

Tags: nhân viên quán nhậu  |  cự cãi ở quán nhậu  |  thực khách thương vong  |  cự cãi nhân viên phục vụ