Cư dân mạng phản ứng trước hành động của Ngọc Trinh với người giúp việc

Nhiều dân mạng đưa ra lời góp ý cho Ngọc Trinh vì hành động vui đùa vô tư với người giúp việc.

Lâu nay, Ngọc Trinh luôn được đánh giá cao bởi cách cư xử tử tế với người giúp việc. Không chỉ trả mức lương hậu hĩnh, cô còn coi giúp việc như người thân, cùng đưa đến những sự kiện quan trọng và cho hưởng thụ chung những dịch vụ xa xỉ, tặng nhiều quà cáp đắt tiền.

Nhìn cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc, thậm chí nhiều người còn nghĩ họ là chị em thân thiết như ruột thịt.

Thế nhưng mới đây, sau khi chia sẻ một đoạn clip trên Tiktok, Ngọc Trinh gặp phải phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Trong clip, bố ruột Ngọc Trinh và người giúp việc đang ngồi ăn cùng nhau, Ngọc Trinh bất ngờ bước ra với đĩa mực nướng và chai tương ớt. Loay hoay mãi không mở được chai tương ớt, Ngọc Trinh vung tay vẩy mạnh. Kết quả là những vệt tương ớt bắn vào mặt Thuý Kiều (tên người giúp việc của Ngọc Trinh), khiến cô nhăn nhó.

Rất nhiều cộng động mạng nhận ra đây chỉ là một tình huống được dàn dựng từ trước.

Thế nhưng clip vui vẻ này của Ngọc Trinh lại nhận phải những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Một số ý kiến cho rằng cách vui đùa này không được hay cho lắm. 'Vui không? Sao thấy không được tôn trọng lắm. Còn nhiều trò khác cũng vui hơn mà. Nghĩ ra cách này không hiểu ý gì?', một dân mạng bình luận. 'Trò này không hay vì lãng phí và là cố ý'... một bình luận khác có cùng quan điểm.

Bên cạnh đó có những ý kiến bênh vực Ngọc Trinh. Họ cho rằng Thuý Kiều đã đồng ý diễn chung với cô trong clip, nên tình huống này đã được thoả thuận từ trước.

Theo Mingo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cu-dan-mang-phan-ung-truoc-hanh-dong-cua-ngoc-trinh-voi-nguoi-giup-viec-162200810134448543.htm

Tags: Ngọc Trinh  |  Thuý Kiều  |  giúp việc ngọc trinh  |  nữ hoàng nội y  |  tiktok ngọc trinh