Đám cưới Hoàng tử Harry

Cư dân mạng thích thú phát hiện ra chi tiết chưa từng thấy bao giờ của hoàng tử George tại đám cưới chú út Harry

Dù đã kết thúc được vài ngày nhưng dư âm đám cưới thế kỷ của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan vẫn còn đọng lại đến tận hôm nay. Mới đây, cư dân mạng lại phấn khích phát hiện chi tiết thú vị về Hoàng tử George trong đám cưới của chú Harry vừa qua.

Đảm nhận vai trò làm phù rể nhí trong đám cưới của chú Harry, Hoàng tử George được săn đón nhiệt tình không kém 2 nhân vật chính. Trang phục của cậu bé đang là đề tài bàn tán thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, nhiều người tinh ý đã chỉ ra rằng đây là lần đầu tiên Hoàng tử George mặc quần tây dài khi xuất hiện trước công chúng.

Lý giải cho phát hiện thú vị này, chuyên gia nghi thức William Hanson cho biết: “Theo truyền thống của tầng lớp quý tộc và trung lưu ở Anh quốc, hầu hết các đứa trẻ đều được mẹ cho mặc quần ngắn cho đến khi chúng lên 7 tuổi. Quần tây ngắn được xem là một biểu tượng của giai cấp cao quý”. Ông William cũng cho biết trang phục của dàn phù rể nhí hôm đám cưới Hoàng tử Harry rất thanh lịch nhưng lại quá già so với lứa tuổi của các bé, làm đánh mất đi sự hồn nhiên và đáng yêu vốn có của chúng. Đồng thời, vị chuyên gia cũng dự đoán rằng chắc phải đến vài năm sau, chúng ta mới có dịp được nhìn thấy Hoàng tử George mặc quần tây dài như thế này một lần nữa.

Cư dân mạng phấn khích khi lần đầu tiên được nhìn thấy Hoàng tử George mặc quần tây ống dài xuất hiện trước công chúng. Bộ trang phục phù rể làm cậu bé 5 tuổi trông chững chạc và trưởng thành hơn rất nhiều.

Từ năm lên 2 tuổi, Hoàng tử George đã được mẹ là Công nương Kate cho diện những chiếc quần ngắn trông cực đáng yêu nhưng vẫn giữ được nét thanh cao và sang trọng đúng phong thái hoàng tộc.

Cư dân mạng phấn khích khi Hoàng tử George lần đầu tiên mặc quần tây dài. Thậm chí có người còn bị sốc trước phát hiện thú vị “mang tính lịch sử” này.

Trước đó cũng tại đám cưới chú út Harry, Hoàng tử George cũng gây chú ý vì phong thái e thẹn, nép sau chân bố trong khi em gái phía trước lại tự tin hết phần anh trai.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Imacho / Helino (Trí thức Trẻ)

Tags: Chi tiết  |  hoàng tử  |  quần tây  |  đám cưới  |  phấn khích  |  Cư dân mạng  |  lần đầu tiên