Cư dân mạng thích thú vì câu nói 'Hải quay xe' trong 'Hướng dương ngược nắng' hợp lý đến không ngờ

Câu nói từng một thời gian gây sốt trên mạng bỗng xuất hiện trong câu thoại của bà Diễm Loan (NS Vân Dung) khiến khán giả phì cười vì quá hợp lý.

Trong tập 14 của phim, phân cảnh bà Diễm Loan và Hải bóng bị Phúc và Minh chặn đường đã khiến khán giả phì cười. Nhất là khi bà Diễm Loan hét 'Hải quay xe' khiến nhiều khán giả nhớ ngay đến một chi tiết hài hước từng xuất hiện trên mạng. Câu nói này khi áp dụng trong cảnh phim lại hợp lý đến bất ngờ.

Đó là lúc Hải bóng - người tình của bà Diễm Loan bị cả Minh và Phúc dọa nát. Minh thì dọa người tình của mẹ, nếu không trả tiền cho cô thì sẽ đánh cho hỏng người. Cùng với sự dọa nạt của Minh thì sự xuất hiện của Phúc - nhân vật mới ra tù cũng khiến Hải dúm dó và tăng thêm phần sợ hãi.

Đúng lúc này, sợ người tình 'gặp nguy hiểm', bà Diễm Loan đã hét lên 'Hải quay xe' cốt để bạn trai kịp thời chạy trốn trước khi bị đánh. Ngay lập tức, Hải quay xe thật và còn đòi chia tay bà Diễm Loan. Bà Diễm Loan khóc lóc, van xin chạy theo người tình.

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/cu-dan-mang-thich-thu-vi-cau-noi-hai-quay-xe-trong-huong-duong-nguoc-nang-hop-ly-den-khong-ngo-20210114145018901.htm

Tags: Hướng dương ngược nắng