Cụ ông 84 tuổi sát hại vợ 82 tuổi trong cơn say vì nghĩ vợ được con cái quan tâm hơn

Sau khi bị bắt, cụ ông khai nhiều mâu thuẫn vặt trong cuộc sống tích tụ. Thêm vào đó, con cái ông chỉ quan tâm đến mẹ.

Khoảng 8h tối ngày 6/4, tại thôn Sa Khê, thị trấn Liên Hoa, quận Cống Tỉnh, thành phố Tự Cống, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ án mạng, cụ bà 82 tuổi bị sát hại ngay trong sân nhà mình.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát lập tức được điều động đến hiện trường. Tại đây cảnh sát phát hiện nạn nhân bà Ngô đang nằm trên sân nhà, xung quanh có rất nhiều vết máu, và một đòn gánh bị gãy đôi, có thể là hung khí gây án; trong khi đó chồng nạn nhân ông Trần lại không rõ tung tích, trở thành đối tượng bị tình nghi.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án

Trưa ngày hôm sau 7/4, cảnh sát phát hiện ông Trần đang nằm co quắp trong bụi cậy trong rừng gần đó. Qua thẩm tra đối tượng thừa nhận mọi tội trạng của mình. Ngày 8/4, cảnh sát tạm giam giữ ông ta tại đồn. 14/4, công an quận Cống Tỉnh đã xin lệnh bắt giữ đối tượng về tội cố ý giết người.

Được biết, đối tượng mang họ Trần (84 tuổi) là chồng của nạn nhân. Hai người có với nhau 4 con cả trai lẫn gái, hai người con hiện đang làm việc xa ngoài tỉnh còn hai người con khác sống trong thị trấn. Thường ngày chỉ có hai ông bà sống cùng nhau trong căn nhà nhỏ 2 tầng nơi xảy ra vụ án.

Theo như chia sẻ của anh Trần- con trai đối tượng, ông ta thường ngày có tật nghiện rượu nhưng tửu lượng không tốt, hơn nữa cứ uống rượu vào là nổi nóng vô cớ gây sự với người khác, khiến nhiều người trong thôn sợ phiền phức không dám động đến ông ta.

Hôm đó khoảng 6h tối, nghi phạm trở về nhà sau khi đã uống rượu say nên bị vợ không ngớt lời cằn nhằn, chì chiết. Đối tượng không nói không rằng, đi thẳng vào nhà lấy ra chiếc đòn gánh đập thẳng vào đầu bà Ngô khiến bà này ngã ngay xuống đất.

Đối tượng ông Trần bị cảnh sát phát hiện trong khu rừng gần nhà

Đúng lúc này, người cháu nội bước vào tìm bà nội thì nhìn thấy cảnh tượng. Đối tượng thấy thế tiện tay cầm đòn gánh chạy đuổi đánh cháu trai. Được một lúc không đuổi kịp, ông ta dừng lại đập vỡ gương xe máy của anh này đang dựng ngay bên lề đường rồi quay về nhà, tiếp tục dùng đòn gánh đập thêm nhiều nhát vào đầu nạn nhân sau đó cầm theo chiếc hộp đựng 2 vạn NDT tiền mặt bỏ trốn. Về sau, theo kết quả kiểm tra cho biết bà Ngô tử vong do bị tổn thương não nghiêm trọng.

Tại đồn, đối tượng khai báo nói hai vợ chồng vì chuyện vặt vãnh trong nhà bất hòa với nhau từ lâu, lại thường xuyên cãi cọ, theo đó bức bối oán hận cũng tích tụ dần, hơn nữa đối tượng còn cho rằng tại con cháu ông thường quan tâm đến bạn đời mình bà Ngô nhiều hơn ông, trong khi lại không quan tâm đến ông đầy đủ.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ. Về hành vi phạm tội của đối tượng hội đồng luật sư cho rằng mặc dù đối tượng gây án trong tình trạng say xỉn không tỉnh táo tuy nhiên vẫn phải chịu toàn bộ trách nhiệm.

Theo Chengdu Economic Daily, Red Star News

Theo Feng Ling/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cu-ong-84-tuoi-sat-hai-vo-82-tuoi-trong-con-say-vi-nghi-vo-duoc-con-cai-quan-tam-hon-8202010572939552.htm

Tags: cố ý giết người  |  uống rượu say  |  kết quả kiểm tra  |  tổn thương não  |  bắt giữ đối tượng  |  Hai vợ chồng  |  Cảnh sát bắt giữ  |  hành vi phạm tội  |  Công an Quận