Cục An toàn thực phẩm thông tin về bột ngũ cốc Aptamil chứa mẩu nhựa

Công ty Nutricia tại Anh đang thu hồi bột ngũ cốc Aptamil multigrain banana and berry cereal cho trẻ từ 7 tháng tuổi vì có chứa mẩu nhựa nhỏ màu xanh lam.

Cục An toàn thực phẩm (ATTP, Bộ Y tế) cho hay, Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) thông báo, Công ty Nutricia tại Anh đang thu hồi bột ngũ cốc Aptamil multigrain banana and berry cereal cho trẻ từ 7 tháng tuổi vì có chứa mẩu nhựa nhỏ màu xanh lam.

Theo FSA, sự có mặt của mẩu nhựa trong sản phẩm này sẽ gây mất an toàn cho trẻ nhỏ. Vì vậy, Cơ quan FSA đã ban hành thông tin thu hồi về sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bị cảnh báo và thu hồi: Tên sản phẩm: Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal 7+ months; bao gói 200g; hạn sử dụng trước ngày 7/7/2021.

Trước thông tin trên, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng sản phẩm trên; thông báo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện có sản phẩm này để được xử lý và thu hồi kịp thời.

Theo HÒA THANH (tổng hợp)/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/cuc-an-toan-thuc-pham-thong-tin-ve-bot-ngu-coc-aptamil-chua-mau-nhua-2020120311410163.htm

Tags: Cục an toàn thực phẩm  |  Công ty Nutricia  |  thu hồi bột ngũ cốc  |  Aptamil multigrain banana and berry cereal  |  người tiêu dùng  |  mẩu nhựa nhỏ màu xanh