Cùng một mẫu áo nhưng Trấn Thành- Isaac mặc vào thì khác hoàn toàn

Tuy cùng một mẫu áo, thế nhưng lại gây 'dở khóc dở cười' giữa diễn viên Trấn Thành và chàng ca sĩ Isaac

Khán giả có thể thấy được chàng diễn viên, “MC quốc dân” Trấn Thành đang ngày càng “phát tướng” sau quãng thời gian kết hôn cùng Hari Won. Trong các gameshow cũng như chương trình truyền hình gần đây, anh chàng thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc mập và phát tướng.

Đến mức Trấn Thành phải tự nhận: “Mập thì sao? Tui là mập văn minh, mập văn hóa, mập dễ thương nhé” . Và điều đó khiến anh trở nên “dở khóc dở cười” khi mặc cùng một mẫu áo với ca sĩ Isaac.

Cộng đồng mạng lập tức trêu đùa “hàng trên mạng” và “hàng thực tế”. Nguồn: Internet.

Cộng đồng mạng lập tức trêu đùa “hàng trên mạng”“hàng thực tế”. Nguồn: Internet.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ có lượng khán giả hâm mộ và quan tâm theo dõi khá đông. Vì vậy việc “phát tướng” là một trong những điểm anh chàng bị “săm soi” nhiều nhất.

Mới đây, anh chàng còn vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân của mình về những biệt danh như: Đuông Dừa, Khủng Long,… do fan và đồng nghiệp ưu ái ban tặng trong quá trình tham gia các gameshow truyền hình.

Sự khác biệt phải chăng đến từ chiếc bụng đáng yêu của A Xìn.

Sự khác biệt phải chăng đến từ chiếc bụng đáng yêu của A Xìn.

Cùng một mẫu thiết kế, hai phong cách mặc khác nhau không phải là chuyện hiếm. Nhưng việc “dở khóc dở cười” của Trấn ThànhIsaac lại trông thật dễ thương và đáng yêu. Dĩ nhiên đây chỉ là những “phép so sánh” của cư dân mạng về việc “cân nặng mất kiểm soát” của anh chàng. Nhiều ý kiến cho rằng ông xã Hari Won là nhất vì được vợ chăm quá kĩ càng.

Nét ngây ngô của chàng “MC quốc dân” khiến fan thích thú và không ngừng trêu ghẹo.

Nét ngây ngô của chàng “MC quốc dân” khiến fan thích thú và không ngừng trêu ghẹo.

Có khá nhiều ý kiến tranh luận xung quanh việc IsaacTrấn Thành mặc cùng một mẫu áo. “Một bên là hình chụp từ studio hay từ MV. Còn một bên là hình cắt ra từ các chương trình gameshow. Làm sao có sự so sánh khập khiễng như vậy”… Điều đó cũng đủ thấy Trấn Thành được lòng khán giả nhiều đến như thế nào?

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất trong thời điểm hiện tại của showbiz Việt

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất trong thời điểm hiện tại của showbiz Việt

Việc bị trêu đùa, chọc ghẹo không khiến “Đuông Dừa” nhà ta nổi giận. Trái lại, anh còn thường xuyên chia sẻ về cân nặng thất thường cũng như những kế hoạch giảm cân do bà xã đề ra trên trang cá nhân của mình. Trấn Thành cũng chia sẻ khoảng thời gian gần đây, anh vận động thường xuyên hơn trước. Nhờ tham gia ghi hình với những trò chơi tiêu hao năng lượng và ra nhiều mồ hôi. Còn trước đó do chỉ làm MC nên việc vận động dường như là không có.

Theo Tuấn Đinh/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/cung-mot-mau-ao-nhung-tran-thanh-isaac-mac-vao-thi-khac-hoan-toan-5326869.html

Tags: Trấn Thành Isaac  |  Trấn Thành  |  anh chàng  |  dễ thương  |  trang cá nhân  |  trêu đùa  |  vận động

netRADIO     netTV