Cuộc sống của Đan Trường ở tuổi 43: Mỗi năm gặp vợ con 6-7 lần, chạy show kiệt sức

Dù hằng ngày đều gọi điện thoại cho nhau, nhưng mỗi năm gia đình Đa Trường chỉ đoàn tụ khoảng 6-7 lần.

Sinh năm 1976, năm nay Đan Trường 43 tuổi. Từng là một trong những nam ca sĩ hàng đầu của showbiz, đến khi tên tuổi không còn ở đỉnh cao nữa, Đan Trường kết hôn với nữ doanh nhân Thủy Tiên.

Bà xã Đan Trường là một nữ đại gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện cô đang sống cùng con trai chung của hai người bên đất Mỹ.

Lấy vợ giàu có tài giỏi, giàu có, sở hữu cơ ngơi hoành tráng xa hoa không kém ai, thế nhưng Đan Trường vẫn tất tả ngược xuôi chạy show.

Mới đây, Đan Trường tâm sự trên Dân Việt rằng mỗi tháng anh thường chạy từ 20-30 show cả trong nước và hải ngoại. Việc chạy show nhiều khiến anh cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức thế nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng duy trì việc đó đều đặn.

'Nhiều lần mệt mỏi, kiệt sức, muốn dành thời gian nghỉ ngơi nhưng cũng không được, vì cứ hết show này lại đến show khác', Đan Trường nói.

Về lý do tại sao không phải lo lắng kinh tế nữa mà vẫn chạy show cật lực, Đan Trường tâm sự: 'Thú thật là Trường có nghĩ đến việc đó nhưng do guồng quay công việc vẫn cứ tiếp tục, hối hả như thế, thậm chí nhiều show diễn được bầu show chủ động gửi tiền trước, nên buộc mình phải tham gia'.

Bên cạnh đó, Đan Trường cũng cho biết tình yêu ca hát đã ngấm vào máu thịt của mình và trở thành một phần không thể thiếu. Nam ca sĩ tâm sự, anh chỉ thực sự cảm thấy trọn vẹn khi vẫn được cầm mic hát trên sân khấu.

Dù không phải suy nghĩ về chuyện tiền nong nhưng Đan Trường vẫn miệt mài chạy show vì tình yêu với âm nhạc

Còn một điều cũng rất quan trọng khác, là Đan Trường không muốn bị phụ thuộc kinh tế vào vợ. Trong một bài phỏng vấn với Zing, Đan Trường chia sẻ: 'Tôi vẫn phải đi làm việc chứ không sống phụ thuộc vào gia đình vợ.

Mình không có gì cho con ngoài những tích lũy suốt cả cuộc đời. Những gì hai vợ chồng gầy dựng cũng để lại cho con hết'.

May mắn, bà xã Thủy Tiên cũng rất hiểu và thông cảm cho chồng. Cô chấp nhận việc nuôi con một mình như mẹ đơn thân để Đan Trường yên tâm đi diễn.

Theo tiết lộ của Đan Trường, mỗi năm gia đình anh chỉ đoàn tụ khoảng 6-7 lần. Thế nhưng hằng ngày họ đều gọi điện Facetime để trò chuyện với nhau.

'Show diễn kín mít nhưng Trường vẫn sắp xếp thời gian để sang Mỹ chứ. Một năm Trường bay sang thăm vợ con 6-7 lần.

Còn việc trò chuyện với gia đình thì tất nhiên không thể thiếu, hễ trống việc là Trường gọi Facetime ngay. Tháng 10 sắp tới, Trường cũng nhận show diễn bên Mỹ, vừa phục vụ công việc, vừa có thể bên cạnh gia đình', Đan Trường tâm sự.

Những khoảnh khắc đoàn tụ của gia đình Đan Trường

Theo Ý An/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/cuoc-song-cua-dan-truong-moi-nam-gap-vo-con-6-7-lan-chay-show-kiet-suc-82019278135250478.htm

Tags: Đan Trường  |  Nam ca sĩ  |  ca sĩ hàng đầu  |  Nữ đại gia  |  cảm thấy mệt mỏi