Cuộc thi Tâm sự gửi người yêu cũ

Cuộc thi ‘Tâm sự gửi người yêu cũ’: Viết siêu hay, nhận ngay 5 triệu!

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay để vừa được thể hiện khả năng viết lách, vừa được trải lòng về những chuyện tình đã qua. Chưa kể, bạn còn có cơ hội rinh về giải thưởng lên tới 5 triệu đồng.

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn có một cái kết đẹp cho một mối tình. Nhưng cuộc sống không diễn biến theo một lập trình hoàn hảo, có những cuộc tình tan vỡ, người mạnh mẽ bước tiếp một cuộc tình khác, có những người khó khăn hơn vì hằn mãi trong tim một vết thương không biết bao giờ lành.

Và trong khoảnh khắc nào đó của cuộc đời, đôi lúc ta nhớ lại hình bóng cũ một chút bâng khuâng, một chút nuối tiếc hay cả một chút giận hờn, một chút vấn vương cũ… nhưng cũng chỉ dám chép miệng: Hữu duyên vô phận hay như thiên hạ vẫn nói là: Đúng người sai thời điểm!.

Ảnh: Internet 

Ảnh: Internet

Nếu như có một lần được tâm sự, được trải lòng về mối tình dang dở, về một người để lại cho ta những vết thương, những tiếc nuối, hay cả những cảm xúc đẹp hẳn chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, được chia sẻ hơn.

Kể về quá khứ không phải là cách để níu kéo những gì đã qua mà giúp chúng ta biết trân trọng hiện tại và vun đắp cho tương lai, để mình không phạm phải những sai lầm làm tổn thương bản thân, quan trọng hơn nữa đó là không để vuột mất người mình yêu thương.

Để tạo cơ hội cho các bạn yêu thích viết lách, Netnews báo Đất Việt phối hợp cùng nhau tổ chức cuộc thi 'Tâm sự gửi người yêu cũ'. Các tác phẩm dự thi không quá 1000 từ, có thể viết theo bất cứ phong cách nào... miễn sao thể hiện được cảm xúc của bạn và được nhiều người yêu thích. Và tất nhiên tác phẩm dự thi phải là của chính bạn, không sao chép từ bất cứ nguồn nào và chưa từng đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 15/5/2018 đến 24h ngày 15/7/2018. Những tác phẩm dự thi chất lượng, phù hợp với thể lệ cuộc thi sẽ được lựa chọn đăng hàng ngày trong chuyên mục Tâm sự gửi người yêu cũ.

Tham dự cuộc thi viết 'Tâm sự gửi người yêu cũ', độc giả có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn sau:

+ Giải Nhất: 01 giải, trị giá 5.000.000 đồng.

+ Giải Nhì: 01 giải, trị giá 2.000.000 đồng.

+ Giải Ba: 02 giải, trị giá 1.000.000 đồng/01 giải.

+ Giải tuần: 16 giải, mỗi giải trị giá 500.000 đồng

Còn chần chừ gì nữa, hãy gửi ngay bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: tinnganvn@gmail.com ; Tinngan@viettel.com.vn (nên gửi cả 2 mail, phòng thất lạc).

Để nắm rõ hơn về THỂ LỆ CUỘC THI, mời các bạn theo dõi chi tiết TẠI ĐÂY!

Theo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: tâm sự gửi người yêu cũ  |  mối tình  |  thầm thương trộm nhớ