Cuộc thi Lời chưa nói - Nói thỏa lòng, nhận quà ước mong

Lời chưa nói - Nơi tình yêu lên tiếng, hạnh phúc thăng hoa, nỗi buồn được sẻ chia và mọi hiểu lầm được xóa bỏ.

Nhiều người cho rằng cuộc sống hiện đại đang dần thiếu đi những lời 'cảm ơn', 'xin lỗi'. Để biện minh, họ lấy lý do: cảm ơn thấy… sến, đâu nhất thiết phải xin lỗi…    

Đối với một mối quan hệ thân tình người ta cho rằng chẳng cần phải nói những câu khách sáo. Còn có những người rõ ràng rất yêu ai đó nhưng vì ngại ngùng, vì sợ bị từ chối mà ôm mối tình đơn phương, nhìn người ta sánh đôi bên người khác để rồi chép miệng ‘đúng người sai thời điểm'. Có những người con rất yêu thương bố mẹ mình nhưng lại không thể hiện cho đến khi bậc sinh thành đã nhắm mắt xuôi tay chẳng còn cơ hội để mà nói nữa.

Rõ ràng, lời nói như sức mạnh vốn có của ngôn từ có thể thay đổi một mối quan hệ, hàn gắn những vết thương thậm chí thay đổi cả cuộc đời chúng ta. Có những người, chỉ vì một vài ba từ không nói mà sau đó dùng cả đời để dày vò và hối hận.  

Vì thế, nếu yêu thương ai đó đừng cất giấu trong lòng, nếu muốn cảm ơn ai đó đừng ngần ngại và muốn xin lỗi ai đó thì đừng lặng im. Nếu chưa đủ dũng khí nói trực tiếp với người đó hãy viết lên câu chuyện của mình hoặc nhờ âm nhạc để bày tỏ tấm chân tình. 

Hiểu được những điều đó, chương trình Hát vì yêu của Kênh truyền hình QPVN tổ chức cuộc thi Lời chưa nói trên Fanpage của chương trình nhằm hướng đến những câu chuyện, cảm xúc, tình cảm mà trong cuộc sống bạn chưa có dịp nói ra với ai đó có thể là người yêu, người thân, cha mẹ, anh chị em, bạn bè…Tác phẩm được thể hiện một cách ngắn gọn, súc tích, mang thông điệp ý nghĩa.

Nội dung bài viết có thể là:

- Những vấn đề khó nói với một ai đó muốn dùng âm nhạc để giải tỏa để nói hộ lòng mình

- Lời xin lỗi, lời cảm ơn chưa có dịp nói ra với ai đó

- Những bí mật chưa từng hé lộ, những lỗi lầm chưa được bỏ qua

- Món quà nhân dịp đặc biệt nào đó, tặng người đặc biệt nào đó…

Các tác phẩm dự thi không quá 1.000 từ, có thể viết theo bất cứ phong cách nào... miễn sao thể hiện được câu chuyện, cảm xúc của bạn và được nhiều người yêu thích. Tác phẩm dự thi phải là câu chuyện có thật của chính bạn, không sao chép từ bất cứ nguồn nào và chưa từng đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi đợt 1: từ ngày 25/5/2019 đến 24h ngày 22/6/2019. Những tác phẩm dự thi chất lượng, phù hợp với thể lệ cuộc thi sẽ được lựa chọn đăng hàng ngày trên Fanpage Hát vì yêu.

Tham dự cuộc thi viết ‘Lời chưa nói', các bạn có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn sau:

Giải Nhất01 giải, trị giá 2.000.000 đồng.

Giải Nhì01 giải, trị giá 1.000.000 đồng.

Giải Ba: 02 giải, trị giá 500.000 đồng/01 giải.

+ Giải tuầngiải, mỗi giải là một cặp vé xem phim

(Xem chi tiết thể lệ và cơ cấu giải thưởng tại đây)

Còn chần chừ gì nữa, hãy gửi ngay bài viết của bạn về cho chúng tôi bằng cách gửi trực tiếp qua link online sau: tại đây!  

Hoặc gửi bài thi về địa chỉ e-mail: hatviyeuqpvn@gmail.com hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage Hát vì yêu https://www.facebook.com/hatviyeu/

Theo Đất Việt

Video bạn có thể quan tâm

Đang đi chơi cùng mẹ, chàng lính bị 2 thanh niên lôi đi và cái kết...

Theo Đất Việt