Cuối cùng Công Phượng cũng đã bắt kịp xu hướng 'từ từ tính' do anh tạo ra gây sốt trong trận đấu vừa qua rồi đây

Hình ảnh hài hước 'từ từ tính' trên băng ghế dự bị của Công Phượng trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 làm 'điên đảo' cộng đồng mạng. Và cuối cùng thì cầu thủ gốc Nghệ An này cũng đã lên tiếng rồi đây.

Trong những trận đấu vừa qua của đội tuyển quốc gia Việt Nam tại AFF Cup 2018, tiền đạo Công Phượng không được ra sân chính thức ngay từ đầu mà thường được thay vào ở những phút cuối trận. Mặc dù vào sân khi trận đấu chuẩn bị kết thúc nhưng vẫn đủ để Công Phượng tạo ra sóng gió cho đội đối thủ và ghi bàn thắng.

Tuy nhiên không chỉ khiến khán giả chú ý trong từng pha bóng trên sân mà Công Phượng còn nổi tiếng bởi loạt ảnh chế không thể 'bá đạo' hơn trên mạng xã hội. Trong trận bán kết lượt đi với đội tuyển Philippines, cũng ở những phút cuối trận Công Phượng đã 'lừa' cả 90 triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam ghi đi bóng lắt léo nhưng lại sút ra ngoài. Để rồi ở trận bán kết lượt về cầu thủ này đã lập công để bù đắp lại cú lừa thót tim đó.

Nhưng trong trận đấu đầy thăng hoa đó của đội tuyển Việt Nam, hình ảnh Công Phượng khi ngồi trên băng ghế dự bị với gương mặt trầm tư theo dõi các đồng đội thi đấu khiến cộng đồng mạng thêu dệt ra không biết bao nhiêu là câu chuyện. Nhưng đa số đều nghiêng về giả thuyết là cầu thủ gốc Nghệ An này đang tính liệu có nên vào sân và 'lừa' mọi người thêm lần nữa hay không?

Hình ảnh hài hước trên hàng ghế dự bị của Công Phượng trong trận bán kết lượt về với đội tuyển Philippines vừa qua.

Hình ảnh hài hước của Công Phượng gây sốt sau khi trận đấu diễn ra và có vẻ như cầu thủ này cũng đã biết chuyện này. Và mới đây tự tay Công Phượng cũng đăng tải lên trang cá nhân một hình ảnh hài hước với dòng trạng thái 'mặn' không kém: 'Alo Alo. Vâng em nghe... Vâng vâng em đang tính...từ từ em tính'. 

Có lẽ Công Phượng đang tính xem trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình nên lừa cổ động viên đội nhà hay đội bạn cho phải đây? Hy vọng trong trận đấu quan trọng quyết định ngôi vị vô địch này, Công Phượng sẽ biết lừa đúng cách, đúng người để mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam nhé!

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/cuoi-cung-cong-phuong-cung-da-bat-kip-xu-huong-tu-tu-tinh-do-anh-tao-ra-gay-sot-trong-tran-dau-vua-qua-roi-day-63215.html