Cười tắt thở cảnh phi tần lâm bồn trong phim cổ trang, kế bên còn có máy mô phỏng cảm giác khiến diễn viên đau đớn như thật!

Nếu không thể diễn cảnh đau đẻ như thật, đừng lo, các phi tần trong phim cổ trang đã có máy mô phỏng cảm giác đau đớn hỗ trợ một cách đắc lực.

Đã không ít lần các nữ diễn viên của dòng phim cung đấu trên màn ảnh nhỏ xứ Trung chia sẻ rằng, khoảnh khắc lâm bồn chính là cảnh quay lâu nhất bởi rất khó để truyền tải được cảm giác đau thấu trời xanh đến khán giả, đặc biệt là đối với những cô gái chưa từng sinh nở. Vậy làm thế nào để họ có giác đau như thật? Mới đây, một ekip thực hiện phim cổ trang Hoa ngữ đã tiết lộ toàn bộ quá trình ghi hình các phi tần lâm bồn với sự trợ giúp của một loại đạo cụ đặc biệt.

Nữ diễn viên trẻ đang thực hiện cảnh lâm bồn của phi tần chốn hậu cung mà cứ cười toe toét vì chẳng hề đau đớn gì.

Lúc đầu, cả đạo diễn lẫn quay phim đã rất vất vả để thực hiện cảnh chuyển dạ khi mà nữ diễn viên cứ nằm trên giường và cười toe toét, hoàn toàn không biểu đạt được cảm giác đau đớn của một người phụ nữ sắp sinh. Cuối cùng, ekip đã phải tìm đến sự hỗ trợ của đạo cụ, đó là chiếc máy mô phỏng cảm giác đau của con người ở mọi trạng thái khác nhau. Và tất nhiên, chỉ cần kết nối với dây thần kinh cảm giác trên cơ thể là nữ diễn viên sẽ cảm thấy đau như thật.

Và đạo cụ đã được sử dụng để hỗ trợ diễn viên cảm thấy cơn chuyển dạ thực sự của một phụ nữ sắp sinh.

Kết quả là… nữ diễn viên không thể cười được nữa mà kêu gào thảm thiết.

Thậm chí cô nàng còn véo vào người anh quay phim vì quá đau.

Chiếc máy này đã giúp diễn xuất của nữ diễn viên trẻ được cải thiện rõ rệt trong những cảnh quay lúc sinh nở. Trông mặt cô nàng nhăn nhó và miệng không ngừng kêu gào, thật sự chẳng khác gì một người phụ nữ sắp sinh em bé. Thật hài hước khi nữ diễn viên thì đau thấu trời xanh, còn cả ekip lại tỏ ra rất vui vẻ vì quá trình ghi hình diễn ra nhanh chóng.

Khán giả ghi nhận sự nỗ lực của cả ekip để mang đến những thước phim chân thực.

Đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi dành cho ekip thực hiện, đặc biệt là các nữ diễn viên khi họ phải chịu một cơn đau thật sự lúc ghi hình. Đây cũng là yếu tố quan trọng để mang đến những thước phim chân thực nhất cho khán giả.

Nguồn: Sohu

Theo Rosé/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/cuoi-tat-tho-canh-phi-tan-lam-bon-trong-phim-co-trang-ke-ben-con-co-may-mo-phong-cam-giac-khien-dien-vien-dau-don-nhu-that-2202022484410.htm

Tags: phim cổ trang  |  phim trung quốc  |  Nữ diễn viên  |  hậu trường phim  |  hậu trường hài hước  |  phim truyền hình trung quốc  |  phim truyền hình