Cười 'té ghế' với nam quay phim nhiệt huyết hơn cả dancer, lúc quay hết mình quay xong 'hết hồn'

Đu đưa theo nhạc trông chuyên nghiệp hơn cả 'dancer' nhưng sản phẩm thì cảnh mất đầu, cảnh toàn bậc thang, nam quay phim khiến dân tình được dịp giải trí cực mạnh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một 'camera men' nhún nhảy đầy nhiệt huyết khi đang quay phim đã khiến cộng đồng mạng 'cười té ghế'.

Chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và nhiều lượt bình luận, phản hồi thú vị.

Clip: Nam quay phim 'phiêu' theo nhạc đang gây xôn xao mạng xã hội

Theo đó, 'camera men' đang được nói tới là L.T, sinh năm 2003, sống tại Bắc Giang. Vì có sở thích quay phim, chụp ảnh nên vào buổi lễ khai giảng ở trường, L.T đã mượn máy quay của người quen để quay tiết mục văn nghệ cho các chị khóa trên.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy màn nhảy sôi động cộng thêm tinh thần làm việc hăng say nên anh chàng đã 'phiêu hết mình' theo điệu nhạc. L.T vừa cầm máy quay vừa đu đưa lên xuống, thậm chí còn nhún nhảy 'sung' hơn cả các nữ sinh đang 'dance cover' trên sân khấu.

Ấn tượng với khoảnh khắc này, nhiều học sinh trong trường đã quay video rồi đăng lên mạng. Khỏi phải nói dân tình được dịp 'giải trí' thế nào sau khi xem xong đoạn clip. Tuy nhiên, khi xem đến thành quả từ những bước nhún nhảy của chàng quay phim 10X, mọi người còn được 'cười thả ga' hơn nữa.

Nam chính hết mình vì công việc 

Nam chính hết mình vì công việc

Đu đưa từng góc máy để có được cảnh đẹp 

Đu đưa từng góc máy để có được cảnh đẹp

Nhưng cuối cùng sản phẩm lại không được ổn cho lắm làm dân mạng 'cười ngất' 

Nhưng cuối cùng sản phẩm lại không được ổn cho lắm làm dân mạng 'cười ngất'

Những cảnh quay lệch và mất đầu, những khung hình bậc thang chiếm 1/3,… khiến dân mạng phải ôm bụng cười thốt lên 'lúc quay hết mình, lúc xong hết hồn', hay 'khi bạn muốn đi nhảy mà ba mẹ cứ bắt đi quay phim',… và còn rất nhiều bình luận hài hước khác được mọi người gửi tới nam chính.

Chia sẻ với Tiin.vn., L.T cho biết: 'Xem lại clip thì mình cũng thấy bản thân hơi lố. Nhưng thật sự lúc đó mình chỉ đang phiêu theo nhạc thôi chứ không cố tình 'làm màu' gì hết. Không ngờ lại bị các bạn quay lại.

Đây là lần đầu tiên mình quay video theo kiểu này nên còn nhiều thiếu sót, rất mong mọi người thông cảm. Mình cũng lấy đây làm bài học để thực hiện thật tốt các video lần sau. Còn về clip bị lỗi lần này mình sẽ vẫn coi trọng nó vì đó là video mình đã dành hết tâm huyết để làm'.

Theo Khánh Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cuoi-te-ghe-voi-nam-quay-phim-nhiet-huyet-hon-ca-dancer-luc-quay-het-minh-quay-xong-het-hon-news-2064168.html

Tags: Cười  |  cười té ghế