Cựu Đệ nhất Phu Nhân Nhà Trắng Michelle Obama tươi trẻ xuất hiện trên tạp chí

Michelle Obama vừa có màn trở lại truyền thông khi xuất hiện trên tạp chí danh tiếng trong trạng thái lạc quan và tươi tắn sau khi cuốn hồi ký 'Trở thành' (Becoming) của Cựu Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ vừa mới được ra mắt.

Michelle Obama xuất hiện trên tạp chí danh tiếng 

Tạp chí danh tiếng Elle vừa cho ra ấn phẩm cho số tháng 12 khi thực hiện chụp ảnh bìa cùng phỏng vấn về Michelle Obama - Cựu Đệ nhất Phu Nhân ở Nhà Trắng về khoảng thời gian đảm nhiệm 8 năm giữ trọng trách cùng chồng là Barrack Obama.

Cựu Đệ nhất Phu Nhân ở Nhà Trắng trong thiết kế áo poplin, váy xếp lớp, áo quây da của Dior cùng khuyên tai bạc của Jennifer Fisher.

Người phụ nữ với vẻ lạc quan và nụ cười luôn thường trực trên môi.

Bà luôn là người phụ nữ truyền cảm hứng

Trong bài phỏng vấn, Michelle Obama nói về trải nghiệm khi là gia đình Tổng thống da màu đầu tiên ở Nhà Trắng: “Chúng tôi cảm thấy áp lực ngay từ giây phút đầu tiên chúng tôi bắt đầu chiến dịch. Đầu tiên, chúng tôi phải thuyết phục cộng đồng (da màu) rằng một người đàn ông da màu có thể chiến thắng”.

Chú chó thời trang Bodhi siêu đáng yêu với mức lương 15.000 đô la

Chú chó có tên Bodhi này hiện rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Với ngoại hình đẹp và sự chăm chút của chủ, chú chó có những bức ảnh ấn tượng và kiếm tới 15.000 USD mỗi tháng.

Chú chó Bodhi bên cô chủ xinh xắn tên là Yena Kim - 1 nhà thiết kế thời trang

Chân dung chú chó dễ thương Bodhi chuyên “nghề người mẫu” thời trang nam.

“Siêu mẫu” chó Bodhi tạo dáng chụp ảnh. Tài khoản Instagram của chú chó này hiện có tới 358.000 followers

Bodhi có biệt danh “Menswear Dog”

Bodhi ngồi giữa cậu chủ Dave Fung (bên trái) và cô chủ Yena Kim. Fung là nhà thiết kế đồ họa

Thiết kế túi xách đầu tiên của Hedi Slimane cho thương hiệu Celine đã lên kênh bán hàng trực tuyến.

Giám đốc Sáng tạo của Celine, Hedi Slimane, tặng thiết kế túi đầu tiên sau màn chào sân với Celine cho Lady Gaga vào tháng 8/2018. Đó là tin thời trang gây chú ý truyền thông thời điểm ấy. Mới đây, chiếc túi trong BST Xuân - Hè 2019 đã được lên kênh bán hàng trực tuyến

Ngoài ra, một mẫu túi đeo chéo khác có tên Monogram “C” với móc khóa C nổi bật mới được thương hiệu giới thiệu trên Instagram đã lên trang bán hàng trực tuyến.

Thiết kế túi đeo chéo mới được Celine giới thiệu đã xuất hiện tại một số cửa hàng nhất định và trên trang bán hàng trực tuyến của hãng.

Thiết kế túi Le 16 của Celine đã được tặng cho Lady Gaga vào tháng 8/2018

Theo Văn Luân/Saostar

Tags: Phu Nhân Nhà Trắng Michelle  |  Cựu Đệ  |  thiết kế  |  bán hàng trực tuyến  |  Tạp chí  |  Nhà Trắng  |  Michelle Obama  |  thời trang  |  giới thiệu  |  lạc quan