Cựu HLV HAGL đáp trả 'phũ' về tin đồn nhả quân cho bầu Đức, gửi lời đặc biệt tới Kiatisuk

HLV Dusit Chalermsan mới đây đã đưa ra quan điểm của mình về khả năng các cầu thủ Thái Lan theo chân Kiatisuk tới HAGL thi đấu.

Dusit và Kiatisuk khi cùng làm việc ở HAGL tại V.League 2010. (Ảnh: Cao Nguyên)

Thời gian qua, báo chí Thái Lan đã liên tục khoanh vùng một số cầu thủ người Thái có khả năng sẽ tới V.League chơi bóng cùng HLV Kiatisuk. Những cái tên trong danh sách này đều là những học trò cưng của 'Zico Thái' khi còn dẫn dắt đội U23 và ĐTQG Thái Lan. Đáng chú ý nhất có thể kể đến Siroch Chatthong, cầu thủ tấn công 27 tuổi hiện đang thi đấu cho BG Pathum United.

Tuy nhiên mới đây, HLV Dusit Chalermsan của BG Pathum United lại khẳng định khó có chuyện học trò của ông sang V.League chơi bóng ở thời điểm này.

'Tôi tin rằng sẽ không có đề nghị từ nào từ HAGL về việc chiêu mộ một trong những cầu thủ đá chính của Pathum United. Các cầu thủ của tôi sẽ không đi đâu cả. Đó là điều chắc chắn', HLV Dusit nói.

Đồng thời cựu cầu thủ và HLV HAGL cũng gửi lời chúc tới người đồng đội cũ Kiatisuk trước khi bước vào hành trình mới ở V.League.

'Kiatisuk là một biểu tượng của HAGL. Tôi tin rằng đội bóng sẽ có bước phát triển tuyệt vời, đúng với mục tiêu đề ra dưới sự dẫn dắt của một HLV như anh ấy'.

Dù mới lên hạng nhưng BG Pathum United đang chơi rất hay dưới sự dẫn dắt của HLV Dusit.

Trên thực tế, không chỉ các cầu thủ Thái Lan mà ngay cả HLV Dusit thời gian vừa qua cũng được đồn đoán sẽ tới V.League. Ông là ứng viên được nhắm đến cho vị trí HLV trưởng của CLB TP.HCM. Tuy nhiên với việc đang giúp BG Pathum United chơi thăng hoa với ngôi đầu bảng Thai League, HLV Dusit Chalermsan đã quyết định tiếp tục gắn bó với đội bóng này.

Trong quá khứ, Dusit từng chơi cho HAGL trong giai đoạn 2003-2007. Sau đó ông đảm nhận vị trí HLV trưởng của đội bóng phố Núi ở V.League 2008 và 2011 nhưng không thực sự thành công.

Theo Linh Đan/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuu-hlv-hagl-dap-tra-phu-ve-tin-don-nha-quan-cho-bau-duc-gui-loi-dac-biet-toi-kiatisuk-162202811161039308.htm

Tags: HAGL  |  Kiatisuk  |  V.League  |  bầu đức  |  Dusit  |  Dusit Chalermsan  |  thai league  |  Siroch Chatthong  |  BG Pathum United