Cứu người đi cứu trợ bị lật xe

Tin từ Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, tỉnh Quảng Bình cho biết: Bệnh viện đã cấp cứu, điều trị cho một 1 trường hợp bị tai nạn do lật xe trên đường đi cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung. Hiện tại sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định.

Trước đó, anh Lê Văn Nam được bệnh viện tiếp nhận, điều trị vào lúc 17 giờ ngày 28/10/2020 trong tình trạng chấn thương, do bị lật xe tại phía nam cầu Gianh.

Hình ảnh chiếc xe bị lật trên đường trở về sau cứu trợ

Được biết chiếc xe bị lật chở 10 thành viên trong đoàn vừa tham gia cứu trợ bà con vùng lũ tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), trên đường trở về, không may gặp nạn.

Để giúp anh sớm phục hồi sức khoẻ, cán bộ y tế đã tích cực chăm sóc điều trị, bệnh viện miễn thu viện phí và các khoản lệ phí khác.

Bệnh nhân đang đước đội ngũ y, bác sỹ chăm sóc và điều trị tại Bệnh viên Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

Hiện tại sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định.Ngoài ra, bệnh viện và UBND thị xã Ba Đồn cũng tổ chức mời cơm và sắp xếp chỗ ăn, nghỉ chu đáo cho toàn bộ các thành viên trong đoàn cứu trợ.

Đây là hành động thể hiện lòng biết ơn của người dân Quảng Bình đối với những tấm lòng vàng đang hướng về miền Trung bằng nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp người dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Theo Thành Trung (Quảng Bình)/SK&ĐS Link Gốc:           Copy Link
https://suckhoedoisong.vn/cuu-nguoi-di-cuu-tro-bi-lat-xe-n182124.html

Tags: Quảng Bình  |  cầu Gianh  |  cứu trợ miền trung  |  miền Trung