Cựu sao M.U làm chân long tong ở phòng tranh

Cựu sao M.U David Bellion đã chọn làm chân long tong ở phòng tranh ở quê nhà Paris.

Cụ thể, David Bellion hiện làm một nhân viên sưu tập tranh và làm những công việc không tên cho Ymer & Malta, một phòng trưng bày tranh nhỏ ở thủ đô Paris. Thời còn theo nghiệp quần đùi áo số, khi còn khoác áo đôi bóng hạng 3 Pháp, Red Star F.C, David Bellion làm việc bán thời gian cho Ymer & Malta. Tuy nhiên, kể từ khi giải nghệ vào hè 2017, cựu tiền đạo Man Utd đã làm việc toàn thời gian cho phòng trưng bày tranh nhỏ ở Paris này.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với The Sun, David Bellion cho hay, giờ anh sống một cuộc sống bình dị và tự do: không lái xe hơi mà thường đạp xe đạp đi làm và không hề bị ai để ý cũng như cánh phóng viên lẵng nhăng theo đuổi như thời còn đá bóng đặc biệt là cầu thủ của Man Utd.

David Bellion từng được ví là “Thierry Henry mới”, được Sir Alex mua về với giá 3 triệu bảng vào năm 2003 từ Sunderland. Được kì vọng lớn nhưng David Bellion đã gây thất vọng khi chỉ ghi được 4 bàn cho Man Utd rồi bị đẩy đi sau 3 năm khoác áo Quỷ đỏ. Đây được coi là một trong những hợp đồng thất bại nhất Man Utd thời Sir Alex.

Tâm sự với The Sun, David Bellion cho hay, những bi kịch trong gia đình (chú ruột cùng cha dượng treo cổ tự tử; 2 người chú khác chết vì sốc ma tuý; 1 người em họ chết vì tai nạn giao thông) đã ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp bóng đá của anh. Theo cựu tiền đạo 34 tuổi người Pháp này, sau những mất mát lớn cả trong lẫn ngoài sân cỏ nói trên, hiện tại anh rất trân trọng cuộc sống bình dị và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

T.H

Theo Chơi bóng

Tags: Manchester United  |  David Bellion  |  long tong  |  phòng tranh  |  Paris