Cựu thủ môn MU bỏ siêu mẫu, yêu sinh viên

Cựu thủ môn MU Anders Lindegaard đã kết thúc cuộc hôn nhân với người đẹp đồng hương Misse Beqiri để đến với cô sinh viên trường thương mại Copenhagen.

Hôm đầu tuần, thủ thành người Đan Mạch gây chú ý khi chia sẻ một đoạn video ngắn quay cảnh đang hôn một bóng hồng bí ẩn. Không để mọi người tò mò, Anders Lindegaard “tag” tên của người đẹp đang cười rạng rỡ trong vòng tay anh là Sofie Bording.

Cựu thủ thành MU và vợ cũ Misse Beqiri rạng rỡ trong ngày cưới năm 2014.

Cựu thủ thành MU và vợ cũ Misse Beqiri rạng rỡ trong ngày cưới năm 2014.

Theo The Sun, bạn gái mới của thủ môn 32 tuổi là một người mẫu kiêm sinh viên trường thương mại Copenhagen, đồng hương với Lindegaard. Sofie Bording 24 tuổi, xinh đẹp và có thân hình nóng bỏng, trẻ trung.

Tháng 8 năm ngoái, cựu thủ thành MU và vợ cũ Misse Beqiri gây bất ngờ khi thông báo hai người đang làm thủ tục ly hôn với lý do “không vượt qua được những khác biệt”. Cặp đôi có một cậu con trai, từng rất được ngưỡng mộ tại quê nhà và Misse Beqiri còn được coi là “Cindy Crawford của Đan Mạch” vì có nhiều nét giống cựu siêu mẫu một thời.

Sofie Bording 24 tuổi, sinh viên trường thương mại Copenhagen.

Sofie Bording 24 tuổi, sinh viên trường thương mại Copenhagen.

Anders Lindegaard rời Old Trafford năm 2015 sau khi chỉ có 29 lần ra sân trong 5 năm trong màu áo đỏ. Chuyển tới West Brom nhưng không thể giành suất đá chính, thủ thành 32 tuổi tới Preston theo dạng cho mượn và sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa hè này. Trong khi chồng có tình yêu mới, người đẹp Misse Beqiri công khai tình yêu với ngôi sao truyền hình thực tế Jake Hall từ tháng 10 năm ngoái, hai tháng sau khi thổ lộ hôn nhân tan vỡ.

>>Xem thêm: 8 ái nữ nóng bỏng của cựu danh thủ

Theo Choibong/Đất Việt

Tags: Anders Lindegaard  |  Misse Beqiri