DJ Hoaprox: Người ta tôn vinh cái người ta tự hào, tôi muốn tôn vinh giá trị đặc biệt của nước mình

'Là một nghệ sĩ Việt Nam, mình muốn giới thiệu và tôn vinh những giá trị đặc biệt của đất nước mình' - Hoaprox nói về lý do chọn các danh thắng Việt để quay MV.

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Ngày 28/6 vừa qua, Hoaprox (nghệ danh của nghệ sĩ trẻ Nguyễn Thái Hòa) cùng ê-kíp của mình đã kết thúc 7 ngày quay MV. Chia sẻ với VTV News sau khi hoàn tất công việc, Hòa nói: 'MV này chỉ tập trung cho một ca khúc và đây là sẽ là một bài hát rất bắt tai và phù hợp với phần lớn khán giả - không chỉ riêng những người yêu nhạc điện tử'.

'Thông thường, các MV đều xoay quanh nội dung về tình yêu đôi lứa, tuy nhiên ở sản phẩm này, là một nghệ sĩ Việt Nam, mình muốn giới thiệu và tôn vinh những giá trị đặc biệt của đất nước mình' - Hòa nói tiếp - 'Vì thế, mình quyết định lồng ghép những cảnh đẹp hùng vĩ của Việt Nam vào trong các bối cảnh của MV. Còn nội dung MV như thế nào thì mình xin được giữ bí mật để sự ra mắt được trọn vẹn nhất có thể'.

Hoaprox tại một địa điểm quay MV mới. (Ảnh: Nguyễn Thái Hòa)

Nói về sự hợp tác của mình với 3 DJ đình đám Nick Strand, Erik Smaaland và Mikkel Christiansen, Hòa cho biết: 'Đầu tiên, Hòa và Nick Strand biết nhau qua mạng xã hội và Nick Strang ngỏ ý muốn cùng nhau thực hiện một sản phẩm. Sau đó, anh ấy rủ thêm những người bạn của anh là Erik và Mikkel. Kết quả là như chị thấy đấy, mình và Nick Strand, Erik Smaaland và Mikkel Christiansen đã cùng nhau phối hợp để thực hiện và hoàn thành sản phẩm đó'.

(Ảnh: Sky Agency)

Vậy việc kết hợp này mang đến cho Hòa điều gì?

'Với sự kết hợp này, đầu tiên phải kể đến đó là nó mang đến cho mình cơ hội để mình quảng bá âm nhạc, cảnh đẹp và giá trị văn hoá của người Việt Nam đến rộng rãi đối với bạn bè quốc tế hơn' - Hòa trả lời - 'Đây cũng là cơ hội để mình trải nghiệm với những màu sắc âm nhạc mới cùng với những nghệ sĩ mới'.

'Đặc biệt, đây có thể sẽ là một bước đệm để giúp bản thân mình đột phá hơn trong sự nghiệp' - Hòa nói thêm.

Erik Smaaland đã có một khởi đầu tuyệt vời khi làm nhà sản xuất cho ca khúc Alone Pt.2 của Alan Walker và Ava Max. Bài này đã đạt top 20 ở 7 quốc gia và đạt vị trí thứ 77 trên Spotify toàn cầu. Erik Smaaland Anh đã giành được giải Bài hát của năm, tại giải thưởng Spellemann của Na Uy năm 2018 và được đề cử giải Nhạc sĩ xuất sắc nhất trong cuộc thi xuất sắc nhất tại Norwegian Publishhers Award 2017.

Theo N.A/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/dj-hoaprox-nguoi-ta-ton-vinh-cai-nguoi-ta-tu-hao-toi-muon-ton-vinh-gia-tri-dac-biet-cua-nuoc-minh-20200701102217579.htm

Tags: DJ Hoaprox  |  Đặc biệt  |  tôn vinh  |  giá trị  |  nghệ sĩ  |  Erik Smaaland  |  Nick Strand  |  sản phẩm  |  đất nước  |  nội dung