Đà Nẵng: Khách hàng khổ sở vì cây ATM 'hết tiền mệnh giá lớn'

Mặc dù lượng khách không phải quá đông đúc nhưng hàng loạt cây ATM của Ngân hàng Vietcombank trên địa bàn TP.Đà Nẵng sáng nay (13.2) đồng loạt báo lỗi hoặc hết tiền mệnh giá lớn khiến nhiều khách hàng phải chấp nhận bị mất thêm phí oan.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng nay (13/2), nhiều khách hàng đi rút tiền tại cây ATM Vietcombank (số 239 đường Điện Biên Phủ, Đà Nẵng) rất bức xúc vì chỉ được giới hạn rút 1 triệu 500 ngàn đồng mỗi lần rút. Trong khi những ngày thường họ có thể rút tối đa mỗi lần tới 3 triệu đồng.

Sáng 13.2, nhiều cây ATM Vietcombank Đà Nẵng chỉ cho rút tối đa 1 triệu 500 ngàn đồng/1 lần rút. Ảnh Đình Thiên.

Sáng 13.2, nhiều cây ATM Vietcombank Đà Nẵng chỉ cho rút tối đa 1 triệu 500 ngàn đồng/1 lần rút. Ảnh Đình Thiên.

'Tôi cần rút 6 triệu đồng nhưng máy ATM Vietcombank chỉ cho phép rút tối đa 1 triệu 500 ngàn đồng. Để đủ số tiền tôi cần, tôi phải rút 4 lần và phải chịu mất 4 lần thu phí sử dụng dịch vụ ATM. Thật quá vô lý!', anh Nguyễn Tuấn Anh (trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) bức xúc nói.

Cùng cảnh ngộ, cũng tại địa chỉ này, anh Nguyễn Đình (trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) phải chấp nhận mất 3 lần phí để rút số tiền 4,5 triệu đồng. 'Mới sáng sớm đã có bao nhiêu người sử dụng ATM đâu mà máy ATM hết tiền. Khách hàng chúng tôi không chỉ phải mất thêm phí oan mà công việc cũng bị ảnh hưởng bởi mất thời gian tại cây ATM Vietcombank', anh Đình nói.

Không chỉ tại cây ATM đường Điện Biên Phủ mà tại nhiều cây ATM khác của Ngân hàng Vietcombank trên địa bàn Đà Nẵng cũng có sự cố. Thậm chí, tại dãy cây ATM trước trụ sở chính chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng (số 140-142 đường Lê Lợi) vào sáng nay nhiều khách hàng cũng đang gặp khó.Tại đây có 5 cây ATM thì có tới 4 cây không thể thực hiện các giao dịch. Nhiều khách hàng vất vả chạy qua chạy lại để rút tiền nhưng các máy báo 'Xin lỗi, giao dịch bị hủy do lỗi thiết bị'.

Tin nhắn máy điện thoại khách hàng báo số dư tài khoản ATM Vietcombank  thay đổi nhưng vài giây sau báo hủy giao dịch. Ảnh Đình Thiên

Tin nhắn máy điện thoại khách hàng báo số dư tài khoản ATM Vietcombank thay đổi nhưng vài giây sau báo hủy giao dịch. Ảnh Đình Thiên

Anh Nguyễn Thiên (trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết, anh dùng thẻ ATM Vietcombank nhiều năm nay. Sáng nay, anh không muốn vào các phòng giao dịch để rút tiền vì ở đây thời gian bấm số chờ đợi lâu nên anh thực hiện rút tiền tại các cây ATM Vietcombank. Tuy nhiên, đi một số cây ATM các máy báo chỉ cho rút 1 triệu 500 ngàn đồng.

'Tại ATM Điện Biên Phủ sáng nay chỉ cho rút được 1 triệu 500 ngàn đồng nên tôi chạy lên trụ sở chính Vietcombank Đà Nẵng có nhiều máy hơn. Nhưng thật là bực mình khi ở đây tôi cũng không thể rút được tiền. Máy hiện mệnh giá rút lớn nhất chỉ 2 triệu đồng, nhưng vì cần gấp nên tôi chấp nhận rút. Tuy nhiên, khi ấn vào máy ATM hoạt động và điện thoại tôi báo trừ tiền nhưng chỉ vài giây sau máy ATM lại báo hủy giao dịch. Tôi đi 3 máy ở đây đều bị như vậy nên tôi không rút nữa', anh Thiên nói.

Liên hệ với đường dây chăm sóc khách hàng của Ngân hàng Vietcombank, nhân viên đơn vị này cho biết: 'Khách hàng chỉ rút được 1 triệu 500 ngàn đồng là do máy ở đó hết tiền mệnh giá lớn. Còn lỗi các máy ATM khác sẽ báo lại cho bộ phận kỹ thuật để kiểm tra'.

>> Xem thêm: Thêm khách báo 'bỗng dưng mất tiền' trong tài khoản Vietcombank

Theo Đình Thiên/Danviet.vn

Tags: atm vietcombank  |  khổ sở vì ATM  |  tiền mệnh giá lớn

Video bạn có thể quan tâm

Nhóm trộm phối hợp lấy tiền trong máy ATM chỉ trong 59 giây