Đã bắt được hung thủ vụ người chồng bị đâm chết khi đang ngủ cùng vợ

Khi đang điều trị tình trạng suy nhược cơ thể tại bệnh viện, hung thủ đâm chết người chồng đang ngủ cùng vợ bị công an ập vào bắt giữ.

Ngày 24/11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt giữ đối tượng Lưu Tấn Thành (SN 1964, trú tại làng Ktu, xã Glar, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai).

Đối tượng Thành được xác định là hung thủ đột nhập vào nhà, đâm chết ông Trương Bá Sơn (SN 1971, trú tại thôn 1, xã Tân Bình, huyện Đak Đoa) đang ngủ cùng vợ.

Qua điều tra ban đầu xác định, đối tượng Thành và ông Sơn cùng làm nghề buôn bán tại xã Glar, huyện Đắk Đoa. Trong quá trình buôn bán, giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Hung thủ bị bắt khi đang điều trị suy nhược cơ thể tại bệnh viện

Trưa 21/11, đối tượng Thành đi đám cưới và đã uống bia. Khi về nhà, Thành mua rượu uống một mình. Trong lúc say, đối tượng nhớ lại những mâu thuẫn với ông Sơn nên mang theo 1 con dao nhọn tới cửa hàng của ông Sơn tại làng Dur, xã Glar.

Khi tới cửa hàng đã khoảng 20h20', đối tượng Thành đột nhập vào nhà thì thấy ông Sơn đang ngủ cùng với vợ nên đâm 1 nhát vào vùng ngực nạn nhân rồi bỏ chạy. Bị đâm, ông Sơn cố đuổi theo hung thủ không được và ngã xuống trước cửa nhà tử vong.

Sau khi trở về nhà, hung thủ gọi điện cho người thân yêu cầu chở đi cấp cứu trong tình trạng suy nhược cơ thể.

Đến tối 23/11, lực lượng công an đã xác định và bắt giữ đối tượng Thành khi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Bước đầu, Thành đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Vy Vy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/da-bat-duoc-hung-thu-vu-nguoi-chong-bi-dam-chet-khi-dang-ngu-cung-vo-8202024111496957.htm

Tags: Gia Lai  |  Đắk Đoa  |  Lưu Tấn Thành SN 1964  |  Trương Bá Sơn SN 1971  |  Tân Bình  |  Đak Đoa