Đã tìm ra nguyên nhân cái chết của ngôi sao phim James Bond

Nguyên nhân cái chết của huyền thoại phim James Bond, Sean Connery, đã được tiết lộ sau khi ông qua đời trong lúc ngủ tại nhà ở Bahamas.

(Ảnh: REX)

Theo ghi chép từ giấy chứng tử, tài tử phim James Bond, Sir Sean Connery, qua đời vì bệnh viêm phổi và trụy tim khi ngủ. Nguyên nhân tử vong chính thức của Connery được liệt kê là 'suy hô hấp' do viêm phổi, tuổi già và rung nhĩ - một tình trạng tim gây ra nhịp tim nhanh và bất thường. Rung tâm nhĩ có thể làm tăng nguy cơ suy tim và đột quỵ của người bệnh.

Huyền thoại James Bond cùng vợ ông là Micheline có 2 con trai Jason và Stefan. Vào thời điểm ông qua đời, Jason nói với BBC: 'Tất cả chúng tôi đang cố gắng hiểu điều này mặc dù bố tôi đã không khỏe một thời gian rồi'.

'Một ngày buồn cho tất cả những người biết và yêu thương bố tôi và là một mất mát đau buồn cho tất cả những người trên khắp thế giới - những người đã tận hưởng món quà tuyệt vời mà bố tôi mang đến với tư cách là một diễn viên' - Jason nói thêm.

Một bức ảnh cuối cùng của huyền thoại James Bond Sean Connery vào tháng trước. Bức ảnh chụp ông cùng con trai Jason vào sinh nhật lần thứ 89 của ông.

Theo A (Theo Daily Mail)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/da-tim-ra-nguyen-nhan-cai-chet-cua-ngoi-sao-phim-james-bond-20201129212357636.htm

Tags: James Bond