Hoa hậu Trái đất 2017

Đại diện Việt Nam - Hà Thu lọt Top thí sinh được Missosology đánh giá cao nhất tại Miss Earth

Bên cạnh chuyên trang sắc đẹp Missosology, trang MissNews cũng lựa chọn Hà Thu là một trong những thí sinh sáng giá tại cuộc thi Miss Earth năm nay.

Trải qua 3 ngày đầu tiên tại cuộc thi, Hà Thu nằm trong số các thí sinh gây chú ý và tạo thiện cảm tại Miss Earth 2017. Cô cũng là một trong những thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2017 được chính 2 trang fanpage nổi tiếng về nhan sắc là Missosology và Miss Earth beauties mời livestream trên trang Facebook chính thức và sắp tới là trang fanpage nhan sắc Sashfactor. Dựa vào những phần thể hiện tính đến thời điểm hiện tại, Hà Thu đã lọt Top người đẹp được chuyên trang sắc đẹp Missosology và MissNews đánh giá cao nhất.

Hà Thu nằm trong top các thí sinh được dự đoán sẽ 'làm nên chuyện' tại Miss Earth của Missosology.

Mùa giải năm nay mặc dù vẫn có rất nhiều gương mặt nổi trội đến từ các cường quốc sắc đẹp như Venezuela, Mỹ, Thái Lan, Puerto Rico hay chủ nhà Philippines nhưng đại diện Việt Nam vẫn rất nỗ lực và bước đầu tạo được sự chú ý đến các chuyên trang theo dõi về nhan sắc.

Được biết vào lúc 18h00 giờ Việt Nam chiều nay (11/10), Hà Thu sẽ bước vào phần thi phụ đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi: phần thi tài năng. Trái với dự định trước đó sẽ mang bolero đến với Miss Earth 2017, Hà Thu đã quyết định lựa chọn ca khúc Colors of the win để tham gia phần thi này.

Trong những ngày vừa qua, cùng với thí sinh các nước, Hà Thu đã cùng tham gia nhiều hoạt động thú vị. Người đẹp đã tham dự buổi tọa đàm về môi trường, trong đó Hà Thu là đại diện các thí sinh đến từ châu Á để trình bày quan điểm của mình với thí sinh các nước.

Hà Thu rất hoà đồng với thí sinh đến từ những quốc gia khác.

Thay vì một ca khúc Bolero như dự định ban đầu, Hà Thu quyết định thể hiện một bài hát tiếng Anh trong phần thi tài năng để giúp BGK hiểu rõ hơn thông điệp cũng như phần thi của mình.

Với quyết tâm và sự nỗ lực của mình, đại diện Việt Nam đang cố gắng để thể hiện tốt nhất hình ảnh phụ nữ Việt bản lĩnh, tự tin và tỏa sáng.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Sa / Trí Thức Trẻ

Tags: tài năng  |  sắc đẹp