Đại sứ và Tổng lãnh sự Úc mang 'đặc sản' nước mình đến hành khách Jetstar

Ngài Craig Chittick - Đại sứ và Cô Julianne Cowley - Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên chuyến bay của Jetstar Pacfic từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngài Craig Chittick - Đại sứ và Cô Julianne Cowley - Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên chuyến bay của Jetstar Pacfic từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh và cũng phi hành đoàn mang đến những bất ngờ thú vị cho toàn bộ hành khách. Chuyến bay mang số hiệu BL765 vào ngày 10/5/2019, nằm trong chuỗi sự kiện “Hương vị Úc” năm 2019, do Lãnh sự quán Úc kết hợp cùng Jetstar Pacific tổ chức.

Trên chuyến bay này, nhiều hành khách cảm thấy bất ngờ khi lần đầu tiên được thưởng thức, khám phá ẩm thực và văn hóa Úc trên không. Họ được đích thân các tiếp viên của hãng phục vụ những “đặc sản” của đất nước Úc xinh đẹp như chocolate và rượu vang hảo hạng. Không những thế, ngài Đại sứ và cô Tổng lãnh sự còn đích thân mang đến các món quà là những chú gấu bông Koala và nhiều phần quà thú vị khác.

Chuyến bay còn có sự góp mặt của nam ca sỹ Nicholas Paul Barker, người đã mang đến những giai điệu sôi động của xứ sở chuột túi đến hành khách. Không ít người đã không giấu nổi sự vui mừng khi lần đầu tiên có cơ hội trải nghiệm một chuyến bay thú vị và độc đáo như thế này.

Jetstar Pacific, với 30% vốn góp từ Qantas (Úc) đã luôn đồng hành cùng các hoạt động quảng bá hình ảnh, du lịch, văn hóa,… Úc tại Việt Nam. Lần thứ hai tổ chức chuyến bay “Hương vị Úc” và năm thứ ba đồng hành cùng chương trình tại Việt Nam, Jetstar Pacific càng thể hiện vai trò là “cầu nối” trong mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Úc, giúp cho quan hệ hai nước ngày càng tốt đẹp và được thắt chặt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến bay “Hương vị Úc” năm 2019:

Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam - Cô Julianne Cowley giới thiệu cho Hành khách Jetstar về chương trình.

Tiếp viên Jetstar phục vụ rượu vang và Chocolate Úc cho hành khách.

Hành khách thích thú khi nhận được quà từ chú gấu Kangaroo.

Nam danh ca Nicholas Barker trình diễn những giai điệu sôi động trên máy bay Jetstar.

Ngài Craig Chittick - Đại sứ và Cô Julianne Cowley Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng phi hành đoàn.

Theo T.H/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/dai-su-va-tong-lanh-su-uc-mang-dac-san-den-hanh-khach-jetstar-5179441.html